คชา ฝันเป็นจริง ชวน กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ร่วมแจม รอฉันอยู่ตรงนั้น

Home / ข่าววงการเพลง / คชา ฝันเป็นจริง ชวน กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ร่วมแจม รอฉันอยู่ตรงนั้น

ปล่อยเพลงเพราะๆออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามฟังกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ คชา นนทนันท์ หนุ่มเสียงนุ่มเจ้าของเพลงเหงาที่ครองใจคนทั้งประเทศ ล่าสุดเมื่อวันก่อน ก็เพิ่งถ่ายทำมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ลล่าสุด รอฉันอยู่ตรงนั้น ที่ได้แร๊ปเปอร์สุดซ่า กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ มาร่วมแจม ซึ่งเพลงนี้จะถูกบรรจุอยู่ในอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกในชีวิตของคชา ชื่ออัลบั้มว่า Kacha Lonely Planet ไปดูภาพบรรยากาศการถ่ายทำกันเลย

 

 

 

 

“ตื่นเต้นมากๆครับ ที่ได้ร่วมงานกับพี่กอล์ฟ จริงๆ ผมเคยคิดไว้นะว่าถ้ามีอัลบั้ม เพลงสุดท้ายที่มีฟีดเจอริ่ง ผมจะนึกถึงพี่กอล์ฟ ส่วนตัวผมชื่นชอบผลงานพี่เขาตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าบ้านเอเอฟเลยครับครั้งนี้ถือได้ว่า ฝันเป็นจริง สำหรับอัลบั้ม Kacha : Lonely Planet เป็นอัลบั้มที่รวมเพลงที่ผ่านมาของผม พร้อมโบนัสแทร็คให้ฟังกันเล่นๆ สนุกๆ ด้วยครับ และอีกความพิเศษของอัลบั้มนี้ก็คือ จะมีการรีมาสเตอร์ใหม่ บางเพลงอาจจะใส่รายละเอียดให้มากขึ้น ไงถ้าใครซื้อไปก็ลองสังเกตดีๆนะครับ ว่ามีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง”

 

 

คชา MV รอฉันอยู่ตรงนั้น 02

SAMSUNG CAMERA PICTURES

คชา MV รอฉันอยู่ตรงนั้น 06

 

 

 

ด้าน กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เผยถึงการร่วมงานในซิงเกิ้ลนี้
“ถ้าคชาบอกตื่นเต้น เมียผมตื่นเต้นกว่า (หัวเราะ) พอทางคชาชวนมา เราก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก ตอนที่ผมได้ฟัง โห เพราะนะ และเป็นเพลงที่เขาแต่งเองอีกด้วย สุดยอดครับ ฝากผลงานของน้องคชาด้วยนะครับ ถ้าแฟนคลับได้ฟังจะต้องชอบ ขนาดผมฟังเองยังแอบเผลอใจให้นิดนึงเลยครับเนี่ย”

 

 

คชา MV รอฉันอยู่ตรงนั้น 05

SAMSUNG CAMERA PICTURES

 

 

แฟนๆของคชา เตรียมสั่งจองอัลบั้ม Kacha : Lonely Planet ที่จะเปิดพรีออร์เดอร์ ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม นี้ เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดได้ทาง เฟซบุ๊ก ทรูแฟนเทเชีย

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com

เรื่อง : Ryu Ryan / ภาพ : Th3eesongsnoflash