โป้ โยคีเพลย์บอย อยากเจอแฟนๆ ที่คอนเสิร์ต CIRCLE OF FRIENDS

Home / ข่าววงการเพลง / โป้ โยคีเพลย์บอย อยากเจอแฟนๆ ที่คอนเสิร์ต CIRCLE OF FRIENDS

โป้ โยคีเพลย์บอย หยอดคำหวาน ‘อยากเห็นทุกคนมาร่วมร้องเพลง’ ในคอนเสิร์ต 5 วง เพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น เซอร์เคิล ออฟ เฟรนด์ส – สนุกไปด้วยกัน พุธที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

 

CIRCLE OF FRIENDS

 

นานทีปีหนจะได้มารวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตา 5 วง เพื่อนรัก P.O.P, 2 Days Ago Kids, Friday, theBOYKOR และ Yokee Playboy (พี.โอ.พี, ทูเดย์อะโกคิดส์, ฟรายเดย์, เดอะบอยก้อ และ โยคีเพลย์บอย) งานนี้ โป้ โยคีเพลย์บอย หรือ ปิยะ ศาสตรวาหา หนึ่งในศิลปินที่จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ ขอหยอดคำหวานอ้อนแฟนเพลงอยากให้มาสนุกและมาร่วมร้องเพลงด้วยกันในคอนเสิร์ต เครื่องดื่มอีฟ พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 5 วง เพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น เซอร์เคิล ออฟ เฟรนด์ส (CIRCLE OF FRIENDS) ให้สนั่นฮอลล์ ในวันพุธที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

โป้ โยคีเพลย์บอย

 

“พอผมรู้ว่าคอนเสิร์ตนี้จะเป็นการเล่นดนตรีร่วมกันกับเพื่อนๆ อีก 8 คน ก็รู้สึกสนุกและตื่นเต้นมาก ผมกลับมาฟิตตัวเองใหม่ พยายามฟิตซ้อมตัวเองเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ กลุ่มเรานั้นเป็นกลุ่มเพื่อนที่เหนียวแน่นในมิตรภาพ และในขณะเดียวกันทุกคนก็ทำงานเพลงกันมาอย่างเข้มข้นยาวนาน มีผลงานออกมาเยอะมาก คือความเป็นเพื่อนที่ทำเพลงด้วยกันมันขยายวงกว้างมาก คอนเสิร์ตนี้ก็เหมือนเอาเรื่องความสัมพันธ์เหล่านี้มาขยายให้ดูว่าคนกลุ่มนี้มีความสนิทสนมกันมากแค่ไหน วันนี้พวกเราจะมาเล่นดนตรีร่วมกัน พร้อมหน้าพร้อมตากัน ผมเลยอยากให้แฟนเพลงทุกคนที่เคยฟังเพลงของพวกเรา และโตมาด้วยกันกับเพลงของพวกเราทั้ง 5 วง ในวันที่ 11 เดือน 11 มาร่วมร้องเพลงให้สนั่นฮอลล์ มีความสุขไปกับเรา ผมหวังว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะสร้างความประทับใจให้กับคนดูได้เต็มที่ไปกับพวกเราตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้าย ถึงแม้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดวันธรรมดาก็ตาม แต่ผมมั่นใจว่ามันจะไม่ธรรมดา เพราะมีพวกเรา 5 วง และพวกคุณที่จะมาฟังเพลงของเรา มาร้องเพลงของเรา มาสนุกด้วยกัน มันไม่ใช่แค่แฟนเพลงอยากเจอพวกเรา แต่พวกเราทั้ง 5 วงก็อยากจะเจอแฟนเพลงด้วยเหมือนกัน รับรองว่ามันต้องเป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดสำหรับพวกเราและคุณครับ”

 

คอนเสิร์ต เครื่องดื่ม อีฟ พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 5 วงเพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น เซอร์เคิล ออฟ เฟรนด์ส (CIRCLE OF FRIENDS) พร้อมทำการแสดงเต็มรูปแบบที่รับประกันความสุข อิ่มเอมในอรรถรสทางดนตรีแบบสุดขีดกับโชว์พิเศษเพลงรัก เพลงเพราะ เพลงเต้น ที่จะผสานวงออเคสตราด้วยเครื่องเล่นกว่า 20 ชิ้น *เปิดแสดงรอบเดียวเท่านั้น! ในวันพุธที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน* บัตรราคา 3,000 บาท / 2,500 บาท / 2,000 บาท และ 1,500 บาท จำหน่ายบัตรที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดโทร. 02-262-3456 หรือที่ www.thaiticketmajor.com รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิสถาบันแสงสว่าง และมูลนิธิ เดอะเรนโบว์รูม สร้างสรรค์โดย บริษัท มอร์ เอ็น มอร์ จำกัด

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com