เนม Getsunova คอนเฟิร์ม The Music Run สนุก เร้าใจ ได้สุขภาพ

Home / ข่าววงการเพลง / เนม Getsunova คอนเฟิร์ม The Music Run สนุก เร้าใจ ได้สุขภาพ

กลับมาอีกครั้ง มหกรรมการวิ่งสุดมันส์ เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (The Music Run by AIA Vitality) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ณ สวนหลวง ร.9 ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถวิ่ง เต้น เล่น ร้อง ให้กระหึ่มทุกก้าวย่างครบทุกสไตล์ ทั้งร็อค พ็อพ โอลด์สคูล ฮิพฮอพ และแดนซ์ ตลอดระยะทาง 5 กิโลเมตร

 

 

 

 

 

 

 

 
แถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน เดอะมิวสิค รัน บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (The Music Run by AIA Vitality) ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสุดมันส์ จากดีเจบอมเบอร์ ซีเล็กต้าที่มาร่วมกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนให้แก่ผู้ร่วมงาน ก่อนที่เหล่าเซเลบริตี้ อย่าง แอริน – สิรีภรณ์ ยุกตะทัต, วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา, เนม – ปราการ ไรวา มาส่งต่อความประทับใจและประสบการณ์สนุกสุดเหวี่ยงจากงานในปีที่ผ่านมา พร้อมสัญญากลับมาสร้างสีสันและความสนุกในปีนี้อีกครั้งอย่างแน่นอน

 

 

 

The Music Run 2015 09

The Music Run 2015 07

The Music Run 2015 05

 

 

 

 

 

 

เดอะมิวสิค รันTM บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ณ สวนหลวง ร.9 โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับความสนุกสนานนับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่บริเวณงาน อุ่นเครื่องก่อนการวิ่งด้วยการแสดงดนตรีบนเวทีของวงศิลปินดูโอแนวอาร์แอนด์บีพ็อพชื่อดังของเมืองไทย ‘ลิปตา’ ก่อนที่จะไปสนุกสนานร่วมกันกับกิจกรรมการวิ่งแบบอินเตอร์แอ็คทีฟตลอดระยะทาง 5 กิโลเมตร หลังเข้าเส้นชัย สนุกกันต่อกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้โดยพิธีกรชื่อดังประจำงาน แซมมี่ วอลล์เวิร์ค โดยมีดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า จากประเทศไทย และ ดีเจไจโร จากประเทศออสเตรเลียที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลีนด้วยเพลงมิกซ์สุดมันส์ ให้คุณกระโดดโลดเต้นและโยกสะบัดกันอย่างเต็มที่เพื่อปิดท้ายงานเดอะมิวสิค รัน อย่างประทับใจ

 

 

 

 

The Music Run 2015 11

ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า

 

 

 

 

 

 

ร่วมระเบิดความมันส์ไปพร้อมกับการออกกำลังกายในรูปแบบใหม่ ที่จะให้คุณมากกว่าแค่ความสนุก โดยผู้สนใจสามารถซื้อบัตรลงทะเบียนที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ทั้งประเภทมาตรฐาน (STANDARD) ราคา 700 บาท ซึ่งผู้ลงทะเบียนจะได้รับชุดอุปกรณ์การวิ่ง ได้แก่ เสื้อกีฬา และถุงของที่ระลึกมากมาย ทั้งสติ๊กเกอร์เดอะ มิวสิค รัน TM, ริสแบนด์, สติ๊กเกอร์แทตทูลายเท่ และ ประเภทร็อค สตาร์ (ROCK STAR) ราคา 1,100 บาท สำหรับแฟนตัวจริง ให้คุณเก๋ไก๋กว่าใครด้วยกับอุปกรณ์แต่งกายสุดชิคเสริมพิเศษมากกว่าชุดมาตรฐาน ทั้ง สายรัดแขนสำหรับใส่มือถือ รุ่นเดอะ มิวสิค รัน TM บาย เอไอเอ หมวก Live The Beat Cap และแว่นRave Shades รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นเฉพาะงานนี้เท่านั้น

 

 

The Music Run 2015 01

 

 

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.themusicrun.com/events/bangkok หรือเฟซบุ๊ก http://www.facebook.com/TheMusicRunTH

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com