แบล็คแจ็ค เปิดกว้างเรื่องแต่งตัว กระโปรงยังใส่!!

Home / ข่าววงการเพลง / แบล็คแจ็ค เปิดกว้างเรื่องแต่งตัว กระโปรงยังใส่!!

หลังจากห่างการมีผลงานเพลงไปนานถึง 2 ปีเต็มๆ กลับมาครั้งนี้เรียกว่าสมศักดิ์ศรีลูกรัก “เฮียฮ้อ” สำหรับ แจ็ค-จารุพงษ์ กล้วยไม้งาม” หรือ “แจ็ค แบล็คแจ็ค” ภายใต้ค่าย “เยส! มิวสิค” ในเครือ “อาร์เอส” สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับซิงเกิ้ล บุคคลสาบสูญ (The Lost One) ได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอแบบจัดเต็มทุ่มทุนจัดโปรดักชั่นใหญ่อลังการ จนกลายเป็น “มิวสิค มูฟวี่” และนอกจากจะมีความสามารถเรื่องร้องเพลงการแสดงแล้วหนุ่ม “แจ็ค แบล็คแจ็ค” ยังมีรสนิยมการแต่งตัวที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย ซึ่งได้เปิดเผยผ่ายนิตยสาร “SNAP” ฉบับเดือน ตุลาคม 2558 ว่าเปิดกว้างเรื่องแต่งตัว กระโปรงยังใส่!!

 

 

 

แบล็คแจ็ค2

 

 

 

“เป็นคนที่ซีเรียสกับการแต่งตัวมาก ถ้าออกจากบ้านต้องดูดี เป็นคนห่วงภาพลักษณ์ตัวเองพอสมควร คำว่าดูดีไม่ใช่ว่าต้องเนี๊ยบตลอดเวลา แต่ต้องแต่งตัวให้เข้าชุดกัน แล้วมันเป็นสิ่งสำคัญในการบ่งบอกความมั่นใจ ในคาแรกเตอร์ ในวันนั้นๆ ด้วยอย่างที่เล่ามา ผมใส่หมด เสื้อผู้หญิงก็ใส่ได้นะ ถ้าคัตติ้งมันดีแล้วผมชอบ ใส่ได้ ผมก็ซื้อมาใส่ กระโปรงยาวลายสก็อตของผู้หญิงยังเคยใส่เลย ผมชอบมากเลยนะ ให้เลือกที่ชอบ ไม่ติดเรื่องอากาศบ้านเราผมชอบใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังเท่ห์ดี จริงๆ ผมว่าอย่าไปกลัวว่าคนจะมองว่าเป็นเกย์ ถ้าเราจะแต่งตัวที่เราชอบ ที่มันอาจจะเยอะกว่าคนอื่น ผมมองว่าสไตล์ คัตติ้งเสื้อผ้าสำคัญมาก คัตติ้งจะเป็นตัวแบ่งแยกว่าเป็นเสื้อผ้าเพศที่ 3 หรือเพศชาย มันจะมีทรงของมันที่เพศที่ 3 เท่านั้นที่ใส่ คือต้องเลือกให้เหมาะกับตัวเอง เลือกสไตล์ดีๆ อย่าไปกังวลคนมองว่าแต่งตัวเยอะ แต่งตัวจัดแล้วเป็นเกย์มั่ง เป็นตุ๊ดมั่ง ไม่ต้องสนใจ เป็นสิ่งที่คุณพอใจ และมีความสุขแค่นั้นพอ เพราะมันเป็นสิ่งที่คุณเลือกมาแล้ว สร้างบุคลิกและความมั่นใจในวันนั้น แค่นี้แหละครับ” แจ็ค แบล็คแจ็ค กล่าว

 

 

แบล็คแจ็ค

 

 

 

 

สามารถติดตามฟังเพลง “บุคคลสาบสูญ (The Lost One)” ของ “แบล็คแจ็ค” ได้แล้ววันนี้ และดาวน์โหลดได้ทาง iTunes หรือที่ *339060 IG / Facebook /YouTube: Yes! Music Label ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.rsfriends.com

 

 

 

 

 

บุคคลสาบสูญ (The Lost One) : BlackJack [Official Lyric Video] คลิปโดย Youtube rsfriends

 

 

 

 

 

 

เอาความห่วงใย ไปให้ห่างกัน คนไม่สำคัญ เธอไม่ต้องมองกลับมา
แค่คนเสียใจ แค่คนมีน้ำตา ใจที่มันด้านชา ไม่ต้องการใคร

ให้ชีวิตเราเหมือนเส้นขนาน ไม่ต้องพบกัน
ไปตามที่เธอฝัน (อย่า) เสียเวลาห่วงใย
ปล่อยชีวิตของคนที่แพ้ ให้มันเยียวยาหัวใจ
ต่างคน ต่างลมหายใจ ไปจากกัน

ปล่อยให้ฉัน หล่นหาย ให้ตายไปจากหัวใจ
ไม่ต้องเจอ ไม่ต้องจำ ให้เธอทำเป็นคนห่างไกล
ปล่อยให้ฉัน สาบสูญ จากชีวิตเธอได้ไหม
ไม่ต้องมามี ท่าทีเห็นใจ อย่าเอาสมองซีกไหน มาจดจำ
ให้ฉันเป็นแค่เงา ให้รักเรามันจบไป
ให้ความรักฉัน เป็นแค่เพียงควัน ที่ผ่านไป

ไม่ต้องมาแคร์ ไม่ต้องสนใจ จบๆ ไปเลยได้ไหม อย่าจดจำ

——————————————————————
เพลง บุคคลสาบสูญ (The Lost One)
ศิลปิน : BlackJack
เนื้อร้อง : เนติ ผ่องพุทธคุณ
ทำนอง : แชมป์
เรียบเรียง: แชมป์
EXECUTIVE PRODUCER : เอกชัย จุลภมรศรี
PRODUCER : เอกชัย จุลภมรศรี
Co-PRODUCER : เนติ ผ่องพุทธคุณ

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com