ยิปโซ พาทัวร์ 4 ย่านเก่าในกรุงเทพฯ ผ่านเอ็มวี เพลงลูกกรุง

Home / ข่าววงการเพลง / ยิปโซ พาทัวร์ 4 ย่านเก่าในกรุงเทพฯ ผ่านเอ็มวี เพลงลูกกรุง

ยิปโซ อริย์กันตา เล่นมิวสิควิดีโอ เพลงลูกกรุง เวอร์ชั่น POLYCAT รำลึก 4 ย่านเก่าในกรุงเทพฯ

 

เป็นสาวเก๋ที่มีผลงานให้ติดตามไม่ขาดสาย สำหรับ ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ล่าสุดรับคำเชิญจาก ซัมซุง เล่นมิวสิควิดีโอโปรโมทแอพพลิเคชัน Culture Explorer ที่ทำขึ้นร่วมกับกรุงเทพมหานคร ให้เหล่าเจนเนเรชั่นใหม่ได้ท่องอดีตรำลึกถึงย่านในตำนานของกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น ย่านเจริญกรุง, ราชดำเนิน, ปทุมวัน และเยาวราช ภายใต้แนวคิด ‘คิดถึงบางกอก’ โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังได้กลุ่มศิลปินดังแห่งยุค POLYCAT (โพลีแคท) มาร้อง เพลงลูกกรุง คัฟเวอร์เนื้อร้องใหม่ให้เป็นเวอร์ชั่น Culture Explorer

 

ยิปโซ เพลงลูกกรุง POLYCAT

 

ยิปโซ เพลงลูกกรุง POLYCAT

 

มิวสิควิดีโอ เพลงลูกกรุง เวอร์ชั่น POLYCAT x Culture Explorer จะเป็นเรื่องราวของสาว ยิปโซ ที่ออกเดินทางไปยัง 4 ย่านในตำนานของกรุงเทพฯ เพื่อค้นหาเรื่องราว ความงดงาม และรอยยิ้มของบางกอกเมื่อครั้งอดีต ผ่านแอพพลิเคชั่น Culture Explorer

 

 

เพลงลูกกรุง เวอร์ชั่น POLYCAT x Culture Explorer [Official MV]
Youtube channel : SmallroomOfficial

 

โดยสาว ยิปโซ เล่าถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่า “เป็นการทำงานที่สนุกมากค่ะ ซึ่งสนุกด้วยคนที่ได้ไปพบเจอในแต่ละย่าน ซึ่งมันมีเสน่ห์ด้วยอัธยาศัยของผู้คน รู้สึกเหมือนได้มาเที่ยวค่ะ และทีมงานก็มีขนาดกะทัดรัด เวลาเปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำก็สะดวกมาก ซึ่งการถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ทำให้ยิปโซได้เห็นว่า ไม่ว่าจะคนยุคไหนก็ตาม หากเราเป็นคนที่ยิ้มให้คนอื่นก่อน คุณก็จะทำให้ประเทศของเรากลายเป็นสยามเมืองยิ้มได้เหมือนเดิม ขึ้นอยู่ว่าเราจะเริ่มต้นให้ก่อนหรือไม่ค่ะ อยากชวนให้ทุกคนมาดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Culture Explorer อยากให้ทุกคนมายิ้มแล้วถ่ายรูปเซลฟี่ในย่านต่างๆ ไปด้วยกันค่ะ”

 

ยิปโซ เพลงลูกกรุง POLYCAT

 

ยิปโซ เพลงลูกกรุง POLYCAT

 

ชมความน่ารักของ ยิปโซ จากมิวสิควิดีโอเพลงนี้แล้ว อย่าลืมร่วมเซลฟี่ในแบบ ‘คิดถึงบางกอก’ ด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Culture Explorer ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ที่ Google Play Store และ Galaxy Apps

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com