มิสเตอร์ดี ปลื้ม ถ่ายทอดเพลง ห้องหุ่น โดนใจคอละคร!

Home / ข่าววงการเพลง / มิสเตอร์ดี ปลื้ม ถ่ายทอดเพลง ห้องหุ่น โดนใจคอละคร!

มิสเตอร์ดี ทายาทกันตนา ถ่ายทอดเนื้อหาหุ่นอาถรรพ์
ร้องเพลงประกอบละคร ห้องหุ่น โดนใจคอละครหลอน

 

มิสเตอร์ดี ห้องหุ่น

 

ขึ้นชื่อเรื่องความหลอนตั้งแต่เพลงประกอบละครเลยทีเดียว สำหรับเสียงร้องเพลงไตเติ้ลประกอบละคร ห้องหุ่น ของกันตนา เอฟโวลูชั่น ทางช่อง 3 ที่ได้เสียงทรงพลังเข้ากับบรรยากาศของละครที่ออกแนวลึกลับ ซึ่งขับร้องโดย เวลล์ ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ หรือที่รู้จักกันในนาม MR.D (มิสเตอร์ดี) น้องชายของผู้จัดคนสวย สตางค์ ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ นั่นเอง ที่แม้ตอนนี้จะศึกษาอยู่ที่ต่างประเทศ แต่ก็ได้กลับมาเมืองไทยเพื่อเข้าห้องอัดฝากเสียงไว้ให้แฟนๆ…
เวลล์ ดิษย์กรณ์ กล่าวว่า “ดีใจครับที่ได้ร้องเพลงประกอบละคร ห้องหุ่น ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่แต่งขึ้นใหม่และมีเนื้อหาดี พูดถึงหุ่นที่อยู่ในห้องหุ่น ว่ามีทั้งอาถรรพ์ ถึงจะไม่มีชีวิตแต่มีจิตวิญญาณ และคอยปกป้องคุ้มครองคนดี แต่หากใครคิดร้ายหุ่นก็จะคอยตามหลอกหลอน ซึ่งเข้ากับเนื้อหาของละคร แต่ทำนองจะออกแนวลึกลับ หลอนๆ หน่อย นอกจากได้เข้าห้องอัดแล้ว ผมยังมีไปถ่ายมิวสิควิดีโอประกอบเสียงร้องของเพลงนี้ไว้ด้วย”

 

ห้องที่มีชีวิต เพลงประกอบละครห้องหุ่น | ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ | Official MV
Youtube channel : Kantana Group

 

“หลังจากที่ละครเรื่อง ห้องหุ่น ออนแอร์ไปแล้ว ก็มีแอบถามพี่สตางค์นะว่าเป็นยังไงบ้าง คนดูชอบเพลงเราไหม ซึ่งก็ดีใจมากที่พี่เขาบอกแฟนๆ ละครชอบนะ บอกว่าหลอนดีเข้ากับละคร และที่รู้มาละครตอนนี้ก็กำลังฮอตเลย เป็นกระแสมาก คนพูดถึงเยอะมาก ถึงเราจะอยู่ไกลแต่ก็ติดตามโซเชี่ยลของเมืองไทย ดีใจด้วยที่ละครพี่สตางค์ประสบความสำเร็จครับ… ที่ผ่านมาผมก็เคยร้องเพลงประกอบละครเรื่อง ล่ารักสุดขอบฟ้า เทพบุตรสุดเวหา และเร็วๆ นี้กับละครเรื่อง เหยี่ยวรัตติกาล ด้วย ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยครับ”

 

มิสเตอร์ดี ห้องหุ่น

 

“ส่วนใครที่ถามถึงว่าผมหายไปไหน ผมจบได้อวอร์ดจาก Interlochen และได้ทุนศึกษาอยู่ที่ University of Denver ปี 3 คณะ Bachelor of Music ครับ การร้องเพลงเป็นอะไรที่ผมรักครับ ที่ผ่านมาก็มีโอกาสได้ไปร้องโอเปร่าที่อิตาลีมา 3 ปีติดกัน และได้แสดงบทนำในมิวสิเคิลของมหาวิทยาลัยด้วย และในปีหน้าก็กำลังจะมีผลงานโอเปร่าของโมซาร์ท ซึ่งตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะเราเป็นคนร้องที่มีอายุน้อยที่สุดในโปรดักชั่นนั้น จะตั้งใจทำให้ดีที่สุดครับ”.

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com