แกรมมี่ เปิดตัวนักร้องหนุ่มมาดเข้ม จัสติน ผ่องอำไพ

Home / ข่าววงการเพลง / แกรมมี่ เปิดตัวนักร้องหนุ่มมาดเข้ม จัสติน ผ่องอำไพ

ปล่อยทีเซอร์เปิดตัวให้สาวน้อย สาวใหญ่ เก้งกวางได้กรี๊ดกันยกใหญ่ ล่าสุด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” พร้อมเปิดตัวนักร้องหนุ่มลูกครึ่งไทย อเมริกัน ฟิลิปปินส์ JUSTIN (จัสติน) – จัสติน ผ่องอำไพ ออกมาพร้อมเพลงและมิวสิกวีดีโอซิงเกิ้ลแรก “อยู่ไม่ไหว” ซึ่งเป็นเพลงที่จัสตินมีส่วนร่วมในการนำเสนอเนื้อหาที่มาจากชีวิตจริงของเขาผ่านดนตรีแนว พ๊อพร็อก กับเนื้อหาความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งหลังการสูญเสียคนรัก โดยเมื่อวันก่อนได้ยกกองไปถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้กัน 2 วันแล้วที่ จ. นครนายก ภายใต้เส้นเรื่องเกิดจากวันนึงขณะที่จัสตินกำลังขอแฟนสาวแต่งงาน แต่เหตุการณ์พลิกผันเมื่อสาวคนนี้เข้ามาบอกว่ากำลังจะแต่งงานเท่านั้น จัสตินจะยังอยู่ไหมรึเปล่านั้นเมื่อผู้ชายคนนั้นไม่ใช้เค้า ต้องไปติดตามชมกัน

 

 

 

 

Justin MV 7

Justin MV 6

 

 

 

 

“เพลงแรกในชีวิตเสร็จแล้วก็รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากกับผลงานที่ทำไป อยู่แกรมมี่มา 3 ปี กว่าจะได้เพลงที่มันลงตัวกับเราที่สุด และวันนี้ก็ได้ออกมาแล้วครับ อีกอย่างเพลงนี้มาจากเรื่องจริงในชีวิตของผมเกี่ยวกับการสูญเสียเพื่อน ครอบครัว แฟน ผมเล่าเรื่องชีวิตให้พี่เอกทีมแต่งเนื้อบลูด๊อกซ์ฟังและพี่เค้าก็แต่งออกมาได้เข้ากับชีวิตจริงผมมาก ตอนร้องอินมากเลย เพราะมันมาจากความรู้สึกลึกๆของผมเอง เนื้อหาของเพลงก็จะพูดถึงการสูญเสีย แฟน หรือ ครอบครัว เรื่องความรักกับคนที่จากไป ว่าเราจะอยู่ต่อไหวมั้ย ประมาณนั้น และเพิ่งถ่ายเอ็มวีของผมครั้งแรกเสร็จไปด้วย พอใจมาก แสดงไปเต็มที่เลย เรื่องจะออก ดราม่าๆหน่อยๆ

 

 

Justin MV 2

 

 

ในเรื่องผมคบกับแฟน ทะเลาะกันไปมา จนวันนึงจะขอเค้าแต่งงาน แต่เค้ามาบอกว่าเค้ากำลังจะแต่งงานกับคนอื่น ก็ทำเอาผมช๊อคไปเลย ตอนแสดงก็ต้องมีฉากร้องไห้บ้าง ต้องเข้าไปลึกพอสมควร กับนางเอกเล่นกับเค้าครั้งแรกก็รู้สึกสบายใจนะ นิสัยเค้าดีมาก ไม่เครียด มีแค่ฉากสวีท เลิฟซีน ก็มีเขินบ้างนะครับเพราะยังไม่คุ้นกัน แต่พอถ่ายไปเรื่อยๆ พอเราชินความเขินมันก็หายไปเองครับ ผมก็อยากขอฝากผลงานเพลงแรกในชีวิตผมเพลง อยู่ไม่ไหว ด้วยครับ ทำงานหนักกันมาพอสมควรกว่าจะได้เพลงนี้ออกมา ปลื้มที่เพลงได้ออกแล้ว คิดว่าเพลงนี้น่าจะโดนใจหลายๆคนกับอารมณ์ของการ อยู่ไม่ไหว ครับ” จัสติน เผย

 

 

 

 

Justin MV 3

 

 

 

ติดตามชมเอ็มวี “อยู่ไม่ไหว” ได้แล้ววันนี้

คลิปโดย Youtube GMM GRAMMY OFFICIAL

 

 

 

อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของJUSTIN ได้ที่ เฟซบุ๊ก OriginalJustin และ Instagram @_OriginalJustin

 

#‎OriginalJustin ‪#‎GMMGrammy ‪#‎อยู่ไม่ไหว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com