เนตั้น-ชาเม ประเดิมการแสดงครั้งแรก ลงเอ็มวี โงหัวไม่ขึ้น

Home / ข่าววงการเพลง / เนตั้น-ชาเม ประเดิมการแสดงครั้งแรก ลงเอ็มวี โงหัวไม่ขึ้น

ปล่อยให้ฟังกันไปแล้วสำหรับซิงเกิ้ลล่าสุด โงหัวไม่ขึ้น (Fools) ของ หวิว-ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท ศิลปิน ค่ายเยส! มิวสิก ดนตรีสไตล์ป็อบร็อค เนื้อหาเจ็บๆ พูดถึงความรู้สึกของคนที่อยู่ในสภาวะรักแบบหัวปักหัวปำ ทางต้นสังกัดจึงไม่รอช้าเร่งถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ได้ เนตั้น-แดนอรุณ (หลาน ธัญญา-ธัญญาเรศ) หนุ่มหล่อเซอร์ๆสไตล์อาร์ตติส แสดงคู่กับ ชาเม นางเอกหน้าใส ลูกสาวของ (ติ๊ก ชีโร่) ที่มาโชว์ความสามารถด้านการแสดงเป็นครั้งแรก

 

 

 

 

ชาเม-หวิว ณัฐพนธ์-เนตั้น

 

 

 

โดยได้ยกกองไปถ่ายทำย่านสุขุมวิท ได้โลเคชั่นเป็นอพาทเม้นท์สไตล์คลาสสิก เนื้อหาในเอ็มวีเป็นเรื่องราวของความรักของ เนตั้น กับ ชาเม ตอนคบกันก็มีคำสัญญาให้กันว่าจะเปิดร้านแผ่นเสียง จนวันนึง เลิกรากันไปความฝันนี้ยังไม่ได้ทำ และ เนตั้น ก็ยังไม่เลิกรักและไม่เคยลืม ชาเม ถึงแม้ว่า ชาเม จะไปมีหนุ่มคนใหม่ ซึ่งเป็นอาการของคนที่รักมากจน โงหัวไม่ขึ้น นั่นเอง งานนี้ทั้ง เนตั้น และ ชาเม ทั้งคู่ตีบทแตก เค้นอารมณ์ดราม่าอินกับการแสดงชนิดบ่อน้ำตาแตกสมกับเป็นทายาทนักร้องและนักแสดง ด้วยกันทั้งคู่

 

 

 

Mv.โงหัวไม่ขึ้น (4)

Mv.โงหัวไม่ขึ้น

นางเอกร้องไห้

 

 

 

 

“ตัวผมถ่ายไลน์ซิ้งค์ วันถ่ายทำก็ต้องเค้นอารมณ์ความเจ็บปวดของคนที่อกหัก ผู้กำกับให้ผมนอนร้องเพลงอยู่บนโซฟา ความลำบากก็เลยตกไปอยู่ที่ช่างภาพครับ ที่เค้าต้องบิดกล้อง ปีนป่ายกันให้ได้มุมภาพออกมาสวยๆ สำหรับเพลงนี้ได้ร่วมงานกับน้องเนตั้นและชาเม ก็รู้สึกว่าน้องๆทั้ง 2 คนแสดงได้เข้าถึงบทบาท ก็ต้องยอมรับว่าเก่งกันมากครับ และต้องขอบอกว่าภาพในเอ็มวีออกมาได้อารมณ์คนอกหัก ไม่แพ้กับเนื้อหาของเพลง ก็อยากให้ฝากให้ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง โงหัวไม่ขึ้น (Fools) ด้วยครับ” หวิว พูดถึงการถ่ายทำเอ็มวีในครั้งนี้

 

 

 

 

คลิปโดย Youtube rsfriends

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง โงหัวไม่ขึ้น (Fools) ของ “หวิว-ณัฐพนธ์” จาก ค่ายเยส! มิวสิก ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339024 และติดตามรายละเอียดได้ที่ ได้ที่ IG / Facebook /YouTube: rsfriends

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com