พ้อย พรวรา อวดหุ่นสุดแซ่บ ในเอ็มวี รักหมดใจ

Home / ข่าววงการเพลง / พ้อย พรวรา อวดหุ่นสุดแซ่บ ในเอ็มวี รักหมดใจ

ไม่เสียชื่อ! พ้อย พรวรา งัดไม้เด็ด อวดหุ่นสุดแซ่บ ลงเอ็มวี รักหมดใจ (All Of Me)

 

พ้อย พรวรา สิทธิประศาสน์ ศิลปินจากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส ที่ล่าสุดส่งซิงเกิ้ลใหม่ รักหมดใจ (All Of Me) ให้แฟนๆ ได้ตกตะลึงกับแนวเพลงใหม่-ลุคใหม่ที่สาว พ้อย ทุ่มเทเต็มในการเอาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองมารวมกันอยู่ในซิงเกิ้ลนี้ ด้านมิวสิควิดีโอก็ลงทุนโชว์หุ่นสุดแซ่บให้แฟนๆ ได้ฟิน ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ ของทะเลพัทยาเลยทีเดียว

 

รักหมดใจ พ้อย

 

ทีมงานยกกองไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง รักหมดใจ (All Of Me) ทั้งวัน ตั้งแต่เช้ายันมืดกัน ที่พัทยา จ.ชลบุรี ทำเอาสาว พ้อย ถึงกับตื่นเต้น เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้อวดหุ่นสุดแซ่บริมทะเลถ่ายเอ็มวี และยังได้เปลี่ยนชุดสวยๆ หลายชุดประหนึ่งได้ไปถ่ายแฟชั่น โดยทีมงานในกองแอบกระซิบว่าวันนั้น พ้อย โชว์ท่าเต้นและไลน์ซิ้งค์ในชุดว่ายน้ำซะจนคนที่เดินผ่านไปมาทั้งไทยและต่างประเทศต่างหันมามองเป็นตาเดียวกันเลย!

 

รักหมดใจ พ้อย

 

รักหมดใจ พ้อย

 

พ้อย พรวรา เล่าความรู้สึกว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง โดยเนื้อหาของมิวสิควิดีโอ รักหมดใจ (All Of Me) เป็นเรื่องราวที่พ้อยกำลังเดินแชทกับเพื่อนอย่างสนุกสนาน แล้วบังเอิญเจอหนุ่มฝรั่งคนนึงที่หล่อมากกก รู้สึกโดนใจ จนคิดอยากจะเสี่ยงที่จะรักดู พยายามไปที่ที่เขาอยู่ และพยายามที่จะคุยด้วยแต่เขาก็ทำเป็นไม่สนใจ พ้อยคิดว่าความรักครั้งนี้ดูท่าจะไม่เวิร์คซะละ จนเพื่อนส่งไอจีมาให้ดู จะเป็นรูปอะไรนั้น แล้วรักครั้งนี้พ้อยจะสมหวังหรือไม่ ต้องคอยไปติดตามกันในมิวสิควิดีโอนะคะ”

 

รักหมดใจ (All of me) : POI พ้อย [Official MV]
Youtube channel : rsfriends

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com