หวาย ปัญญริสา ฟิตหุ่นเพิ่มสวย มั่นใจงานเพลงใหม่แซ่บจี๊ด!

Home / ข่าววงการเพลง / หวาย ปัญญริสา ฟิตหุ่นเพิ่มสวย มั่นใจงานเพลงใหม่แซ่บจี๊ด!

หายหน้าหายตาทิ้งแฟนเพลงให้คิดถึงอยู่พักใหญ่ สำหรับสาวแซ่บ หวาย ปัญญริสา นักร้องสาวที่การันตีได้ทั้งคุณภาพเสียงและความสวย แต่ที่ดูจะสะดุดตากว่าใครในเวลานี้คงหนีไม่พ้นความงามของเธอซึ่งดูแล้วยังไงก็พูดได้เต็มปากเลยว่า ‘สวยขึ้นเป็นกอง!’ แถมล่าสุดในมิวสิควิดีโอเพลง รักที่ซ่อนอยู่ ที่เจ้าตัวได้ร้องประกอบละครและได้เปิดตัวกับทางรายการคุยข่าวช่อง 8 เป็นครั้งแรกนั้นก็ดูผอมลงอย่างผิดหูผิดตา ไม่รู้ว่าได้กำลังใจดีๆ จากหวานใจใกล้ตัวคนใหม่หรือเปล่า!? แต่ที่แน่ๆ รู้มาว่าตอนนี้เธอไม่ยอมแพ้ขอพิชิตหุ่นสวยเพื่องานเพลงใหม่ที่สุดแสนจะแซ่บกับบ้านหลังใหม่ ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ และมีเซอร์ไพรส์ในแบบที่แฟนๆไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน

 

หวาย ปัญญริสา

 

หวาย ปัญญริสา ช่อง8 01

 

“ช่วงนี้มีโอกาสได้ดูแลตัวเองจริงๆ ค่ะ จากน้ำหนักที่มันเคยมากกว่านี้ก็ลดลงมาระดับหนึ่งแล้ว ก็พยายามตามใจปากตัวเองให้น้อยลง มีเข้ายิม มีว่ายน้ำ มีเรียนเต้นด้วย ที่ตั้งใจเพราะว่าเตรียมตัวทำซิงเกิ้ลใหม่กับค่ายใหม่ ซึ่งก็เป็นเหมือนการปรับลุคของหวายให้โอเคมากขึ้น เพราะซิงเกิ้ลเพลงใหม่ก็จะเปลี่ยนแนวไปจากเดิม ที่สำคัญใครๆ ก็อยากสวยใช่มั้ยล่ะคะ ก็เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อการเปลี่ยนแปลงอีกหลายๆอย่างค่ะ”

 

มีคนบอกว่ามีกำลังใจดีเป็นหนุ่มลูกครึ่งในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง? “หวายคิดว่าการที่คนเราเปลี่ยนแปลงตัวเองส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวเราเองทั้งนั้นแหละค่ะ สำหรับบางคนมันก็อาจจะมีบ้างกับการเปลี่ยนอะไรเพื่อใครบางคน แต่สำหรับหวายก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากเลย แค่ดูแลตัวเองให้มากขึ้นเท่านั้นเองค่ะ ผลสุดท้ายที่ดีก็คือตัวเองและเรื่องงาน ส่วนที่พูดถึงเรื่องกำลังใจก็เป็นกำลังใจที่ดีในทุกๆ เรื่องมากกว่า”

 

หวาย ปัญญริสา

 

ดูห่างหายจากงานเพลงไปค่อนข้างนาน? “ก็ถ้านับจริงๆ ก็เกือบปี แต่ตอนนี้ก็มีผลงานเพลงละครให้ได้ฟังกันแล้ว ซึ่งก็เป็นครั้งแรกของหวายด้วย ซิงเกิ้ลนี้ก็จะเป็นอีกอารมณ์นึงในการถ่ายทอดบทเพลง แล้วก็ขอบอกเลยค่ะว่าเพลงใหม่หวายเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งน่าจะได้ฟังกันเร็วๆ นี้ด้วย การทำงานครั้งนี้ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงของหวายทั้งค่ายเพลงใหม่ แล้วก็แนวเพลงใหม่ มีเซอร์ไพรส์เล็กๆ ส่วนถ้าถามว่าจะแซ่บเหมือนเดิมมั้ย การทำงานต้องไม่เหมือนเดิมสิคะ(หัวเราะ) ต้องแซ่บกว่าเดิม ยังไงแล้วก็อย่าเพิ่งลืมหวายนะคะได้ชมได้ฟังกันแน่นอน”

 

หวาย ปัญญริสา

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com