โย่ง อาร์มแชร์ ถ่ายเอ็มวีอุ่นหัวใจ เพราะได้ ‘คนใกล้ตัว’ ดูแลใกล้ชิด

Home / ข่าววงการเพลง / โย่ง อาร์มแชร์ ถ่ายเอ็มวีอุ่นหัวใจ เพราะได้ ‘คนใกล้ตัว’ ดูแลใกล้ชิด

โย่ง อุ่นหัวใจ คนใกล้ตัว ดูแลใกล้ชิด
ในมิวสิควิดีโอ คนใกล้ตัว ประกอบละครสะใภ้จ้าว

 

หลังจากได้เห็นทีเซอร์ละครเรียกน้ำย่อยกันไปแล้ว ล่าสุดได้ คนใกล้ตัว เพลงประกอบละครเรื่องสะใภ้จ้าว ก็ส่งมิวสิควิดีโอมาให้ชมกันก่อนละครออกอากาศ และถือเป็นการคัมแบ็คของนักร้องมาดเท่ โย่ง อาร์มแชร์ ที่มาร้องเพลงประกอบละครกับช่อง 3 อีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จในเพลง รักออกฤทธิ์ ไปเมื่อปีที่แล้ว

 

โย่ง อาร์มแชร์

 

โย่ง อาร์มแชร์

 

มิวสิควิดีโอเพลง คนใกล้ตัว ถ่ายทำกันที่ร้านคลอโรฟิลล์ ย่านพัฒนาการ 53 ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ แม้ฝนจะตกลงมาเป็นระยะ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการถ่ายทำ เพราะความตั้งใจที่หนุ่มโย่งมีให้นั้นเกินร้อย แถมงานนี้ยังได้คนใกล้ตัว ก้อย แซทเทอเดย์ เซโกะ ภรรยาคนสวยมาเป็นสไตล์ลิสต์ให้อีกด้วย เรียกว่าเป็น ‘คนใกล้ตัว’ สมกับชื่อเพลงเลยทีเดียว

 

โย่ง อาร์มแชร์

 

“เพลงคนใกล้ตัว มีความหมายถึงอาการแอบรักครับ เหมือนเราอยู่ใกล้กันจนเกิดความรักแต่เขาก็อาจจะมองข้ามเราไปเพราะความใกล้ชิดเหมือนกัน การถ่ายทำมิวสิควิดีโอวันนี้มีอุปสรรคเรื่องฝนเล็กน้อยครับ เพราะตกลงมาเป็นระยะ แต่ก็ไม่ทำให้ทุกอย่างสะดุดลง ยังถ่ายทำกันได้เรื่อยๆ ภาพของมิวสิควิดีโอจะออกมาในแนวอบอุ่นโรแมนติก และมีความคลาสสิค บวกกับได้ ก้อย มาช่วยเป็นสไตล์ลิสต์ช่วยดูแลตั้งแต่ผมถึงเท้า ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นมาก สมกับเป็นเพลง ‘คนใกล้ตัว’ ก็อยากฝากมิวสิควิดีโอเพลงนี้ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ ถ้าแอบรักใครอยู่อย่าลืมเอาเพลงนี้ไปร้องให้ฟังกันนะครับ”.

 

คนใกล้ตัว Ost.สะใภ้จ้าว | โย่ง อาร์มแชร์ | Official MV
Youtube channel : Ch3 Soundtrack Official เพลงละครช่อง 3

 

 

โย่ง อาร์มแชร์

 

โย่ง อาร์มแชร์

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com