บอย โกสิยพงษ์ การันตี The BOYd Ko AWARDS แฮปปี้หนักมาก

Home / ข่าววงการเพลง / บอย โกสิยพงษ์ การันตี The BOYd Ko AWARDS แฮปปี้หนักมาก

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปีที่แฟนๆแสตนบายรอ ซึ่งปีนี้ เลิฟ อิส โดย “บอย โกสิยพงษ์” และบีอีซี – เทโร ผุดไอเดียเก๋ในธีมสุดเริ่ดปูพรมแดงเข้าฮอลล์อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในบรรยากาศงานประกาศผลรางวัลระดับโลก ให้แฟนๆทุกคนประหนึ่งเป็นแขกระดับฮอลลีวูดในคอนเสิร์ต สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอย โก อวอร์ด (Singha Corporation Presents The BOYd Ko AWARDS) เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้!! โดยปีนี้ “บอย โกสิยพงษ์” การันตีความสุขที่ทุกคนจะได้รับเป็นของขวัญส่งท้ายปีอย่างแน่นอน ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มขนทัพศิลปินมาทั้งในค่ายนอกค่าย ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มากันให้พรึบ! เพื่อร่วมคอนเสิร์ตสุดเริ่ดในแบบฉบับงานประกาศรางวัลระดับอินเตอร์ โดยในงานมีการเดินพรมแดงของเหล่าศิลปิน ชมโชว์ในรูปแบบการแบทเทิลกัน พร้อมประกาศผลรางวัลเด็ดๆที่คุณคาดไม่ถึง! งานนี้พี่บอยการันตีว่าใครที่ซื้อบัตรเข้ามาชมจะไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆจากเหล่าศิลปินมากคุณภาพ คุณยังจะได้ใกล้ชิดศิลปินที่คุณชื่นชอบยิ่งกว่าที่เคยได้สัมผัสมาบอกได้คำเดียวว่า “คุ้มมาก”

 

 

 

 

บอย โกสิยพงษ์ 03

 

 

 

 

“คอนเสิร์ตที่เราจัดทุกสิ้นปีเหมือนทุกคนได้มางานรวมญาติ เป็นโอกาสที่เราได้มาเจอกันเหมือนเรามาเจอญาติพี่น้อง ซึ่งญาติเราจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกปี ทั้งญาติคนเดิมและญาติคนใหม่ ที่จะมารวมตัวสร้างความสนุก แถมญาติๆยังได้นำเพลงเพราะๆที่ทุกคนชื่นชอบมาร้องมาเต้น มาสุขมาซึ้ง มาฮากรามค้างกันแน่นอนครับ อย่าพลาดนะครับ รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นของขวัญส่งท้ายปีที่ทุกคนต้องมีความสุขแน่นอน” บอย โกสิยพงษ์ กล่าว

 

 

 

 

 

 

BKA2015-KEY POSTER_FINAL

 

 

 

 

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษเชิญชวนแฟนๆจากทางบ้านร่วมสนุกด้วยการคัฟเว่อร์เพลงของ บอย โกสิยพงษ์ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #THEBOYdKOAWARDS เพื่อหาผู้ชนะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ติดตามข้อมูลรายละเอียดและกติกาการร่วมสนุกได้ที่ www.facebook/LoveisFanpage

 

 

คลิปโดย Youtube BEC-Tero

 

 

 

 

 

ห้ามพลาด คอนเสิร์ต ส่งต่อความสุข ปลายปีนี้ กับสิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอย โก อวอร์ด (Singha Corporation Presents The BOYd Ko AWARDS) เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,700 / 2,200 / 1,700 / 1,200 บาท เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้!! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และwww.bectero.com เฟซบุ๊ก www.facebook/bectero.com และ www.facebook/LoveisFanpage ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ @LOVEis_News อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT และ LOVEiS_News

 

 

 

 

 

 

IMG_9303

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com