โหมโรง เดอะมิวสิคัล Restage เสียงนั้น…จะดังในหัวใจคนไทยอีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลง / โหมโรง เดอะมิวสิคัล Restage เสียงนั้น…จะดังในหัวใจคนไทยอีกครั้ง

ข่าวดีสำหรับใครที่พลาดชมไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพราะพฤศจิกายนนี้ เสียงนั้น…จะดังในหัวใจคนไทยอีกครั้งกับ โหมโรง เดอะมิวสิคัล Restage การกลับมาของละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี ณ โรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน โดย สองนักแสดงนำ อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ และ แนน สาธิดา พรหมพิริยะ ได้มาพูดคุยถึงการกลับมาอีกครั้ง ของ โหมโรง รีสเตจ ผ่านรายการ Entertainment Now ทาง MONO29 และพิเศษสุดๆ กับเพลง เสียงนั้นเสียงหนึ่ง แบบสดๆ ใครที่พลาด หรืออยากมาดูซ้ำ โอกาสมาถึงแล้ว แถมการกลับมาครั้งนี้ มีทีเด็ดอีกเพียบ ให้ทั้งคู่เล่า

 

 

 

 

 

 

“สำหรับละครเวทีโหมโรง ที่จะกลับมาแสดงให้คนไทยได้ชมกันอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนนี้ ถามว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากครั้งที่แล้วบ้าง ที่เปลี่ยนชัดเจนคือเรามีการปรับเพลง 1 เพลง เป็นเพลงแต่งใหม่ของพันโทวีระ รับบทโดยคุณโย่ง อาร์มแชร์ ซึ่งจะทำให้เนื้อหาชัดเจนขึ้น นอกจากนี้เราก็จะได้เห็นความเก่งของอาร์ม (กรกันต์ สุทธิโกเศศ) และน้องไนน์ (ด.ช.รฐนันท์ จิระกาญจนากิจ) ที่รับบทนายศรตอนหนุ่มและตอนเด็ก ตีระนาดเก่งขึ้น สมจริงยิ่งขึ้น โดยเฉพาะฉากประชันจะได้เห็นความเก่งของศรวัยหนุ่มมากขึ้น คราวที่แล้วถือว่าดีแล้วนะ แต่คราวนี้อาร์มซุ่มซ้อมให้มันดีขึ้นไปอีก ซึ่งคราวนี้พี่เบิ่งผู้รับบทขุนอินคงจะหนักใจ เพราะจะเป็นเหมือนการที่ทั้งสองคนตั้งใจมาประชันกันจริงๆ จะไม่เหมือนการเล่นละคร เพราะทุกคนต่างไปซ้อมและรู้สึกว่ามีอารมณ์ยอมไม่ได้ในใจจริงๆ ผมว่าครั้งนี้จะตื่นเต้นและสนุกมากขึ้น และที่พิเศษไปจากครั้งที่แล้วคือ ครั้งนี้เรามีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษทุกรอบการแสดง ชาวต่างชาติก็สามารถเข้ามาซึมซับรากความเป็นไทยได้ครับ ก็อยากให้มาชมกันเยอะๆ มีหลายคนที่พลาดไปครั้งแล้ว ครั้งนี้ไม่อยากให้พลาดอีก เพราะเป็นละครที่พิเศษมากๆ สำหรับประเทศนี้และไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ สมควรที่จะให้คนไทยทุกคนได้ดู เพราะนอกจากคุณจะได้รับความสนุก ตื่นเต้นในการรับชมแล้ว คุณยังจะได้ภาคภูมิใจในความเป็นไทยของเราด้วยครับ”

 

 

 

 

โหมโรงรีสเตจ-Entnow-01

2 นักแสดงนำ จาก โหมโรง เดอะมิวสิคัล รีสเตจ

HR_restage_final portrait m resize

 

 

 

 

 

โหมโรง เดอะ มิวสิคัล รีสเตจ การกลับมาของเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี ณ โรงละคร “เคแบงก์สยามพิฆเนศ” ชั้น 7 สยามสแควร์วัน 6-22 พ.ย. 58 เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com