คชา ตื่นเต้น! อัลบั้มเดี่ยว Kacha : Lonely Planet ใกล้คลอด

Home / ข่าววงการเพลง / คชา ตื่นเต้น! อัลบั้มเดี่ยว Kacha : Lonely Planet ใกล้คลอด

คชา ตื่นเต้น! อัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิต Kacha : Lonely Planet ใกล้คลอด

 

คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ หนุ่มเสียงนุ่มเจ้าของเพลงเหงาที่ครองใจคนทั้งประเทศ กำลังอยู่ในช่วงเตรียมเพลงใหม่เพื่อจะออกเป็นอัลบั้มตามการเรียกร้องของแฟนๆ โดยอัลบั้มแรกในชีวิตนี้จะใช้ชื่อว่า Kacha : Lonely Planet ตามบรรยากาศเหงาๆ ในอัลบั้ม เพราะว่าบทเพลงของ คชา แต่ละเพลงล้วนแต่เป็นเพลงอกหัก ไม่สมหวังในความรักทั้งนั้น ไม่ว่าจะเพลงช้าเศร้าๆ หรือเพลงมีจังหวะ จนได้ฉายา ‘พระรองร้องเพลงอกหัก’ ของทรูแฟนเทเชียไปแล้ว!

 

คชา

 

ค่ายทรูแฟนเทเชียเตรียมเปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม Kacha : Lonely Planet ซึ่งประกอบไปด้วย Audio CD 10 แทร็ค ที่จะมีทั้งเพลงฮิตของคชา, ซิงเกิ้ลใหม่ และเพลงพิเศษเฉพาะผู้ซื้อ Boxset อัลบั้มนี้เท่านั้น! ซึ่งบอกเลยว่าเป็นฝีมือ คชา แต่งเองทั้ง 2 เพลง ภายใต้การควบคุมของโปรดิวเซอร์คู่ใจเบื้องหลังเพลงฮิตๆ ของคชาแทบจะทุกเพลง อย่าง แม็ค ศรันย์ วงศ์น้อย

 

คชา

 

ในเมื่อ คชา ตั้งใจขนาดนี้แฟนๆ สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม – 13 พฤศจิกายนนี้ ทาง truelife.com/KachaLONELYPLANET ช่องทางเดียวเท่านั้น และติดตามโหลด/ฟัง เพลงเต็ม/ริงโทน/เสียงรอสาย เพลงจากศิลปิน คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ได้ที่ *492244116 และชมมิวสิควิดีโอได้ทาง YouTube channel: True Fantasia ตลอด 24 ชั่วโมง.

 

คชา

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com