หวิว ณัฐพนธ์ ปลื้ม! เตรียมร่วมเวที กระทบไหล่ นัดดา วิยกาญจน์

Home / ข่าววงการเพลง / หวิว ณัฐพนธ์ ปลื้ม! เตรียมร่วมเวที กระทบไหล่ นัดดา วิยกาญจน์

หวิว ณัฐพนธ์ สุดปลื้ม เตรียมขึ้นเวทีกระทบไหล่ศิลปินรุ่นใหญ่ นัดดา วิยกาญจน์

 

ทำเอาศิลปินรับเชิญรุ่นน้อง อย่าง หวิว ณัฐพนธ์ สังกัดค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ เป็นปลื้มสุดๆ ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตจะได้มีโอกาสร่วมเวทีคอนเสิร์ตกระทบไหล่ศิลปินรุ่นใหญ่ ใน นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert ซึ่งเป็นคอนสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 8 ปีของศิลปินรุ่นใหญ่ นัดดา วิยกาญจน์

 

หวิว ณัฐพนธ์ - นัดดา วิยกาญจน์

 

หวิว ณัฐพนธ์ พูดถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นมากครับที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินรุ่นใหญ่ อย่าง อานัดดา ซึ่งผมชื่นชอบมานานและเป็นศิลปินในดวงใจ ได้ฟังเพลงของอานัดดาตั้งแต่สมัยเด็กๆ เพราะพ่อและแม่เปิดให้ฟัง มีโอกาสได้เจอกับอานัดดาครั้งแรกตอนงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ตก็รู้สึกเกร็งมากครับ แต่พอได้พูดคุยกันก็รู้ว่าอานัดดาเป็นคนน่ารัก เฟรนลี่มากด้วย รู้ว่าเราเป็นรุ่นน้องที่อายุห่างกันมากแต่ก็ไม่ทำให้รู้สึกเกร็ง ผมก็กลับไปทำการบ้านเตรียมเพลงที่จะขึ้นร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ส่วนจะร้องเพลงอะไรนั้นขออุบไว้ก่อนนะครับ แต่สำหรับเรื่องความพร้อมขอบอกว่าเต็มร้อยและจะทำให้ดีที่สุดสมกับได้ขึ้นเวทีเคียงข้างศิลปินรุ่นใหญ่ เลยอยากเชิญชวนมาชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้กันเยอะๆ รับรองว่าทุกท่านจะได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดประทับใจของตำนานเพลงอมตะที่กลับมามีชีวิตอีกครั้งแน่นอนครับ”

 

มาร่วมย้อนวันวานเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตพิเศษสำหรับคนพิเศษเท่านั้น กับ เพลินกรุงครั้งที่ 1 นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert ในวันที่ 25 ตุลาคม 2558 ณ ศาลาเฉลิมกรุง จำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com แล้วตั้งแต่วันนี้ บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท

 

 

“นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert” ณ ศาลา เฉลิมกรุง #ploenkrung
Youtube channel : เพลินทีวี

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com