แหกนะคะ Cover Dance แหกดีๆ มีรางวัล

Home / ข่าววงการเพลง / แหกนะคะ Cover Dance แหกดีๆ มีรางวัล

โมโนฟิล์ม ผุดกิจกรรมพิเศษ ให้แฟนๆเต้น Cover เพลง “แหกนะคะ” เพลงประกอบภาพยนตร์ หอแต๋วแตก แหกนะคะ ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 6 หมื่นบาท พร้อมสิทธิร่วมกระทบไหล่นักแสดงนำจากภาพยนตร์ในงานเปิดตัวภาพยนตร์

 

 

 

 

 

 

 
“สำหรับ โปรเจค Clip Cover Dance นี้เป็นกิจกรรมพิเศษที่ทางโมโนฟิล์มจัดขึ้นเพื่อให้แฟนภาพยนตร์หอแต๋วแตกฯ และผู้ที่ชื่นชอบการเต้นได้เข้าร่วมประกวดเต้นโคฟเวอร์ โดยมีโจทย์คือเพลง แหกนะคะ ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องหอแต๋วแตก แหกนะคะที่มีกำหนดฉาย 22 ตุลาคม นี้ครับ โดยผู้ชนะเข้ารอบ 3 ทีมนอกจากจะได้รับเงินรางวัลแล้ว ยังมีสิทธิ์เข้าร่วมแสดงความสามารถบนเวทีในงานเปิดตัวภาพยนตร์อีกด้วยครับ” คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท โมโนฟิล์ม จำกัด ในเครือ โมโนกรุ๊ป เผย

 

 

 

 

 

 

dance-cover-hortaewtak

 

 

 

 

 

 

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเพลง แหกนะคะ ได้ทาง video.mthai.com/ohmyghost เพื่อใช้ประกอบการเต้นโคฟเวอร์ พร้อมส่งไฟล์วิดีโอการเต้นโคฟเวอร์เป็นไฟล์ MP4 ทาง video.mthai.com/ohmyghost และแชร์ลิงค์ผ่านทาง Social Network พร้อมติด Hash Tag (#) คำว่า หอแต๋วแตกแหกนะคะ โดยสามารถส่งคลิปเข้าร่วมการประกวดได้ตั้งต่วันที่ 1 – 15 ตุลาคมนี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ video.mthai.com/ohmyghost ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com