ขนมจีน กุลมาศ ทุ่มงบซื้อบ้านราคา 10 ล้าน! ยัน ‘เปล่าอวดรวย’

Home / ข่าววงการเพลง / ขนมจีน กุลมาศ ทุ่มงบซื้อบ้านราคา 10 ล้าน! ยัน ‘เปล่าอวดรวย’

ขนมจีน กุลมาศ เรื่องงานก็รุ่ง ด้านความรักก็ลงล็อก
ไขข้อข้องใจ ‘ทุ่มงบซื้อบ้านราคา 10 ล้าน – เปล่าอวดรวย!’

 

นอกจากจะเพิ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงคว้าเกียรตินิยมอันดับ2 จาก คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาหมาดๆ แล้ว นักร้องสาว ขนมจีน กุลมาศ ก็กำลังลุยทำงานเพลงอย่างเต็มที่ เพื่อเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่กับค่าย เยส! มิวสิค ใน เครืออาร์เอสฯ เร็วๆ นี้ด้วย… เรื่องงานก็รุ่ง ด้านความรักก็ลงตัวเข้าล็อกจนหลายคนเอ่ยปากว่า ‘สวยขึ้นเพราะความรัก’ หรือเปล่า? งานนี้สาว ขนมจีน ขอไขทุกข้อข้องใจ

 

ขนมจีน กุลมาศ

 

ขนมจีน เผยว่า “เรื่องที่หลายคนชมว่าสวยขึ้นเพราะมีความรักนั้น จริงๆ แล้วไม่เกี่ยวค่ะ เพราะบางครั้งผู้หญิงทุกคนก็ต้องหันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้นค่ะ(หัวเราะ) ยิ่งโดยเฉพาะคนมีแฟนก็ต้องรู้จักดูแลตัวเอง หนุ่มๆ ทุกคนต้องการอยากมีแฟนสาวที่สวยมั่นทันสมัยอยู่เสมอ”

 

เป็นบัณฑิตป้ายแดงแบบนี้ ได้รับของขวัญอะไรพิเศษจากหวานใจไหม? “ก่อนหน้านี้อย่างที่มีข่าวว่าพี่เคนพานั่งเฮลิคอปเตอร์ไปฉลองส่งท้ายปีกับครอบครัว ที่จังหวัดเชียงใหม่ พอขนมจีนเรียนจบเลยทำให้หลายคนอยากทราบว่าขนมจีนจะได้ของขวัญอะไรพิเศษรึเปล่า ตอนนี้ยังไม่มีค่ะและขนมจีนก็ยังตอบไม่ได้เหมือนกันว่าพี่เคนจะซื้ออะไรให้ เพราะแค่พี่เคนมาร่วมงานเอาช่อดอกไม้มาให้แค่นี้ก็ปลื้มแล้วค่ะ จริงๆ ขนมจีนไม่ได้โฟกัสของขวัญราคาแพง และไม่อยากให้หลายคนมองที่ราคาของ แต่อยากให้มองที่คุณค่าและโอกาสในการให้มากกว่า อีกอย่างขอให้ความรักเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็ดีแล้วค่ะ”

 

ประเด็นสุดท้าย ได้ข่าวว่าสาว ขนมจีน ทุ่มงบซื้อบ้านราคา 10 ล้าน เลยทีเดียว? “มีหลายๆ คนมองว่าขนมจีนอวดรวยหรือเปล่า แต่อยากบอกว่าจริงๆ แล้วบ้านหลังนี้เก็บเงินด้วยน้ำพักน้ำแรงจากการทำงาน บ้านเปรียบเสมือนศูนย์รวมของที่พักกายของคนในครอบครัวก็เลยให้ความสำคัญกับบ้านมาก เราก็ซื้อให้บุพการีด้วยแทนคุณท่านที่เลี้ยงดูเรามาค่ะ”.

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com