รวมรุ่น AF2 กับคอนเสิร์ตการกุศล ค.ส.ต. คืนความสุขสู่สายตา

Home / ข่าววงการเพลง / รวมรุ่น AF2 กับคอนเสิร์ตการกุศล ค.ส.ต. คืนความสุขสู่สายตา

มิว-มาย-พาส-เปรี้ยว ชวนแฟนๆ ที่ยังคิดถึง AF2 ร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศล ค.ส.ต. คืนความสุขสู่สายตา

 

 

 

และนี่คือที่สุดแห่งการรอคอย ศิลปินที่แจ้งเกิดอย่างสมบูรณ์แบบแห่งบ้านทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย กลุ่มนักล่าฝันที่ทรงคุณค่า และคุณภาพ การกลับมาร่วมตัวกันอีกครั้ง ในรอบ 10 ปี ภายใต้ กลุ่ม YEP 18 : Young Entrepreneur Program (โครงการพัฒนาทักษะเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ รุ่น 18) และมูลนิธิศุภมิตรร่วมใจจัดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ SCB SME พรีเซ้นต์ คอนเสิร์ต ค.ส.ต คืนความสุขสู่สายตา คอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ที่เป็นการรวมตัวกันของเหล่าศิลปินคุณภาพ AF2 ครบทั้ง 12 คน ซึ่งผู้สนับสนุนหลักอย่าง SCB SME ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและปัญหาของกลุ่มผู้ป่วยโรคต้อกระจกที่ไม่สามารถออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางและเข้ารับการรักษาด้วยตัวเองได้ อีกทั้งค่าใช้จ่ายที่สูง ผู้ป่วยจึงจำต้องยอมตาบอดในที่สุด ด้วยเหตุนี้จึงระดมทุนเพื่อช่วยเหลือ โครงการผ่าตัดต้อกระจก ให้กับผู้ป่วยโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ผ่านมูลนิธิศุภมิตรร่วมใจ และในวาระครบรอบ 10ปี ของกลุ่ม AF2 จึงเกิดวาระพิเศษ และเกิดการรวมตัวขึ้นในครั้งนี้อย่างเต็มใจ

 

 

 

AF2 korsortor

คอนเสิร์ต คสต-01

 

 

 

สิ่งที่พิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เหล่าศิลปินได้สั่งสมสบการณ์และความสามารถอย่าง ว่าน ธนกฤต ถือโอกาส เป็นโชว์ไดเรคเตอร์ ในการจัดโชว์คอนเสิร์ตนี้เองด้วย และทุกๆคนก็ให้ความร่วมมือ กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ โดยเฉพาะ โอ๋ กิตติยา หนึ่งในสมาชิก AF2 ถึงแม้หน้าที่การงานจะอยู่ไกล้ถืออเมริกา เพราะตอนนี้รับบทบาทหน้าที่เป็น หนึ่งในทีมดีไซด์เนอร์ ของ อเล็กซานเดอร์แวง ก็ได้ออกแบบโลโก้คอนเสิร์ตนี้กลับมาให้กลับเพื่อนๆ ร่วมถึง โจ ภาณุพล เอกเพชร กัปตันหนุ่มหล่อเสียงดี ขี้เล่น ก็เตรียมลางานมาขึ้นคอนเสิร์ต พร้อมกับ เพื่อนด้วยเช่นกัน และ สมาชิกทุกคนฝากบอกแฟนคลับว่า ถึงเวลาแล้วที่จะกลับมาพบกันอีกครั้งตามคำสัญญา ทุกคนเตรียมพร้อมกับคอนเสิร์ตนี้มาก

 

 

 

 

20150907122006 (1)

 

 

 

 
คอนเสิร์ต ค.ส.ต. : คืนความสุขสู่สายตา เปิดการแสดงวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ รอบเดียวเท่านั้น ณ เมืองไทย GMM Live House @ Central World การแสดงเริ่มเวลา19.00 น บัตรราคา 4,000 / 3,000/ 2,500 และ 1,500 บาท เปิดขายบัตร 26 สิงหาคม 2558 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com