LOVE YOU TILL I DIE คอนเสิร์ตเลี้ยงส่ง สิงห์ มุสิกพงศ์

Home / ข่าววงการเพลง / LOVE YOU TILL I DIE คอนเสิร์ตเลี้ยงส่ง สิงห์ มุสิกพงศ์

LOVE YOU TILL I DIE คอนเสิร์ตเลี้ยงส่ง ‘สิงห์’
กลุ่มศิลปินเพื่อนสิงห์ร่วม ‘ร้องด้วยใจ-เล่นด้วยรอยยิ้ม’

 

LOVE YOU TILL I DIE สิงห์ มุสิกพงศ์

 

LOVE YOU TILL I DIE สิงห์ มุสิกพงศ์

 

เป็นคอนเสิร์ตที่อบอุ่นไปด้วยรอยยิ้ม สำหรับ LOVE YOU TILL I DIE (เลิฟ ยู ทิล ไอ ดาย) คอนเสิร์ตรำลึกถึง สิงห์ มุสิกพงศ์ (สิงห์ สควีซ แอนนิมอล) ซึ่งจัดโดย บริษัทสไปร์ซซี่ ดิสก์ และ กลุ่มศิลปินเพื่อนสิงห์ เมื่อวันที่ 26 กันยายน ณ VOICE SPACE ที่ผ่านมา งานนี้ได้รับความร่วมมือจากบรรดาศิลปินมากมายมาร่วมโชว์ในคอนเสิร์ต อาทิ อพาร์ตเม้นคุณป้า, เป้ อารักษ์, เต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี, เก็ทสึโนว่า, มายด์, เสลอ, เยลโลแฟง, โลโมโซนิค, อะตอม ชนกันต์, เดอะ พาร์คินสัน, แนป อะ ลีน, เท็ดดี้ วง Flure, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ, กั้ง อดิศักดิ์ หัตถกุลโกวิท (มือกีตาร์วง Groove Rider), ลุลา, โต้ง มณเฑียร แก้วกำเนิด, พล Clash ฯลฯ ที่มาร่วมเลี้ยงส่งเพื่อนรักด้วยรอยยิ้ม

 

LOVE YOU TILL I DIE สิงห์ มุสิกพงศ์

 

บรรยากาศของงานคึกคักไปด้วยเหล่า ‘คนรักสิงห์’ ที่เดินทางมาร่วมงานกันตั้งแต่เที่ยงวัน ซึ่งเปิดประตูให้แฟนเพลงเข้ามาซื้อของที่ระลึก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, กระเป๋าผ้า, ซีดีอัลบั้มโซโล่ของสิงห์ Inversoul รวมไปถึงอัลบั้มรวมเพลงพิเศษเพื่อสิงห์ มาจำหน่ายในงานนี้ด้วย โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้ มูลนิธิ สิงห์ มุสิกพงศ์ เพื่อการดนตรี และ สมาคมสะมาริตันส์แห่งประเทศไทย ภายในงานยังมีการนำสแตนดี้รูป สิงห์ มาให้แฟนๆ ได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกก่อนจะเข้าไปชมคอนเสิร์ตด้วย รวมทั้งยังได้รับเกียรติจาก ครอบครัวมุสิกพงศ์ และ เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ มาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย

 

หลังจากที่ทุกคนได้เข้ามาในฮอลล์คอนเสิร์ตกันเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาโชว์ไทม์ เปิดเวทีคอนเสิร์ต LOVE YOU TILL I DIE ด้วยเพลง ย้ำ โซโล่เดี่ยวของ สิงห์ ที่ในวันนี้พี่ชายร่วมวงเป็นคนบรรเลงเพลงนี้ด้วยตัวเอง ต่อด้วยโชว์จาก สควีซ แอนนิมอล โชว์แรกหลังจากไม่มีมือกีต้าร์ของวง กับเพลง เริ่มใหม่, Better Day, รักไม่หลอก ในพาร์ทนี้ได้นักดนตรีรับเชิญ อย่าง กั้ง (มือกีตาร์วง Groove Rider), ก้อ ณฐพล และ โต้ง มณเฑียร เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของสุดยอดนักดนตรีของเมืองไทยพูดได้คำเดียวว่า ‘สุดยอด!’ ก่อนส่งต่อเวทีให้กับ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ซุปเปอร์ แบนด์ กับโชว์จาก เดอะ พาร์คินสัน และวง แนป อะ ลีน มาในเพลง ครึ่งสายตา, ได้ยินข่าว, จะบอกเธอว่ารัก ต่อด้วยวง เยลโล่แฟง ในเพลง เก็บผ้า และเมื่อเช้า ตามมาด้วยวง มายด์ กับ Love Sick, Sayonara, I Do Miss You ที่ได้ วิน สควีซ แอนนิมอล ขึ้นมาร่วมร้องด้วย

 

LOVE YOU TILL I DIE สิงห์ มุสิกพงศ์

 

LOVE YOU TILL I DIE สิงห์ มุสิกพงศ์

 

จากนั้นส่งเวทีให้กับ เสลอ โชว์เพลง เซโรงัง, มีความหมาย, โรคจิต ซึ่งได้ เป้ อารักษ์ อดีตมือกีตาร์ของวงมาร่วมแจมบนเวทีเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีเป็นภาพที่หาดูได้ไม่ได้ง่ายๆ ต่อด้วยโชว์ของ สควีซ แอนนิมอล ในพาร์ท 2 ซึ่งเปิดด้วยเพลง อาจยังไม่สาย ตามมาด้วยเพลง แบบนี้ ซึ่งเพลงนี้มีแขกรับเชิญเป็นสาวเสียงดี ลุลา มาร่วมโชว์ รวมทั้งเจ้าของเพลง อย่าง สิงห์ มาร้องในเพลงนี้ร่วมกัน ต่อด้วยเพลง Let’s Cry, ไม่เคยห่างกัน ที่ได้ เป้ อารักษ์ มาเล่นกีตาร์ให้ในเพลงนี้ หลังจากนั้นหนุ่มเป้ขอเอาเพลงของเพื่อนรัก อย่าง เพลง ถุย มาร้อง

 

LOVE YOU TILL I DIE สิงห์ มุสิกพงศ์

 

โลโมโซนิค ขอเสิร์ฟความสนุกต่อด้วยเพลง ความรู้สึกของวันนี้, ยาเวลา, ขอ จากนั้นก็เป็นคิวของรุ่นพี่ อพาร์ตเมนต์คุณป้า ขึ้นมาโชว์ 3 เพลงรวด กับ เสือร้องไห้, สมรส และภาระ ที่มี อะตอม ชนกันต์ มาเป็นแขกรับเชิญ และ รักเรา ที่ วิน ขอกระโดดขึ้นมาแจมบนเวทีด้วย ก่อนจะพักเบรกด้วยโชว์พิเศษจาก เต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี และ พล Clash กับเพลงน้ำตา แล้วส่งไม้ต่อให้วง เก็ทสึโนว่า มาชวนโดดในเพลง โดดเดี่ยวด้วยกัน, อยู่ตรงนี้นานกว่านี้, รักลอยลม จากนั้นถึงโชว์จาก สควีซ แอนนิมอล พาร์ท 3 ที่ได้ เท็ดดี้ วง Flure และ เบิร์ด desktop error มาเป็นมือกีต้าร์รับเชิญในพาร์ทนี้ กับเพลง นางในฝัน, SECRETIVE, MOTORCYCLE, คำบางคำ ที่ร้องตามกันสนั่นฮอลล์ ก่อนจะปิดโชว์ในครั้งนี้กับเพลง จนวันสุดท้าย(Till I Die) และ มายากล ที่ศิลปินทุกคนขึ้นมาร้องร่วมกัน เรียกได้ว่าเป็นการเลี้ยงส่ง ‘สิงห์’ ด้วยรอยยิ้มจริงๆ

 

LOVE YOU TILL I DIE สิงห์ มุสิกพงศ์

 

สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ไป สามารถติดตามชมภาพบรรยากาศได้ทาง www.spicydisc.com หรือทาง www.facebook.com/spicydisc.fanpage หรือถ้าใครอยากได้ร่วมทำบุญด้วยกัน สามารถดาวน์โหลด เพลง มายากล ผ่านทาง itunes หรือกด *491544 38 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com