โรส-ต้อล จับคู่ฟีทเจอริ่ง สื่อเพลงสมหวัง อย่าเปลี่ยนไป

Home / ข่าววงการเพลง / โรส-ต้อล จับคู่ฟีทเจอริ่ง สื่อเพลงสมหวัง อย่าเปลี่ยนไป

โรส-ต้อล จับคู่ฟีทเจอริ่งครั้งแรก! ส่งเพลงรักสมหวัง อย่าเปลี่ยนไป

 

โรส-ต้อล

 

เคยแต่ร้องเพลงเศร้าผิดหวัง ล่าสุด 2 ศิลปินคุณภาพ โรส ศิรินทิพย์ และ ต้อล วันธงชัย เพื่อนซี้ร่วมค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขอจับคู่ฟีทเจอริ่งครั้งแรกในเพลงพิเศษ อย่าเปลี่ยนไป เพลงรักความหมายดีๆ แทนคำสัญญาว่ารักกันไปอย่างนี้นานๆ อย่าเปลี่ยนไป

 


อย่าเปลี่ยนไป (Feat.ต้อล วันธงชัย) – โรส ศิรินทิพย์ 【OFFICIAL MV】
Youtube channel : GMM GRAMMY OFFICIAL

 

โรส เผยว่า “เพลงนี้เริ่มต้นจาก โรส และ ต้อล ทัวร์คอนเสิร์ตที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน และคุยกันเรื่องเพลงว่าอยากมีเพลงรักสมหวัง เนื้อหาบวกๆ ความหมายดีๆ สักเพลง เพราะเราร้องแต่เพลงเศร้าอกหักหรือให้กำลังใจมาตลอด พอได้คุยกับ Producer ก็เลือกกันอยู่หลายเพลง มาจบกันที่เพลง อย่าเปลี่ยนไป เป็นเพลงของพี่โปรดิวเซอร์แต่งไว้ คือโรสเลือกเพลงอยู่ แล้วได้ยินเพลงนี้ ชอบมาก เอาเลย ใช่เลย ตอนเข้าห้องอัด โรส และ ต้อล ก็ช่วยกันดีไซน์การร้องให้เรียบง่าย ฟังแล้วอิน ก็เป็นการร่วมงานฟีทเจอริ่งกันครั้งแรก ดีใจมากค่ะ ที่เราได้ทำอย่างที่ตั้งใจ ยังไงฝากติดตามเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ”

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ อย่าเปลี่ยนไป จาก 2 ศิลปินคุณภาพ โรส ศิรินทิพย์ และ ต้อล วันธงชัย จับคู่ฟีทเจอริ่งครั้งแรก ได้แล้ววันนี้ ทางรายการทีวีในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, ช่อง Bang Channel หรือทาง Youtube.com /gmmgrammyofficial และ GMMTVrecord Channel

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com