หนาวนี้ รักเราจะไม่เก่าอีกต่อไป กับ Season Of Love Song # 6

Home / ข่าววงการเพลง / หนาวนี้ รักเราจะไม่เก่าอีกต่อไป กับ Season Of Love Song # 6

ต้อนรับการมาเยือนของลมหนาวกับคอนเสิร์ตอุ่นไอรัก Season Of Love Song ที่จัดต่อเนื่องมาถึงปีที่ 6 แล้ว และครั้งนี้เราอยากชวนคุณมาสัมผัสกับความทรงจำที่โรแมนติกกว่าทุกครั้ง โดยบริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ผู้จัดที่สร้างปรากฏการณ์แห่งความสุขที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นมาจากเวทีคอนเสิร์ตมาแล้วมากมาย จะกลับมาการันตีรอยยิ้มและความประทับใจกว่า 14 ชั่วโมงเต็ม ด้วยเสียงเพลงเพราะอิ่มอุ่นใจไปกับบรรยากาศสุดฟินของสวนผึ้ง ราชบุรี ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้

 

 

 

 

 

ทัพศิลปิน เตรียมจัดเต็มในเทศกาลดนตรี SOLS 6 #entertainmentnow

 

 

 

 

Press SOLS6 12

Press SOLS6 14

 

 

 

 

Season Of Love Song # 6 : เทศกาลดนตรี ฟังเพลงรัก รับลมหนาว กอดกันเบาๆ รักเราไม่เก่าเลย โดยภายในงานจะอบอวลไปด้วยความโรแมนติก ที่รับประกันความหวานซึ้ง สุดประทับใจ ที่อาจทำให้คนโสดหัวใจสั่นไหว อยากหาใครสักคนมากอดเบาๆ หรือคนไม่โสดอาจได้ตกหลุมรักคนข้างๆอีกครั้ง ให้รู้ว่ารักเราไม่เคยเก่าเลย จูงมือกันมาอินไปกับเสียงเพลงเพราะท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขาและสายหมอก จากศิลปินคุณภาพมากมาย ไม่วาจะเป็น Pop Ft.Wan, New Jiew, Sqweez Animal, Scrubb, Stamp, 25 Hours,Paradox,J Jetrin, Mild, Klear, Parkinson, Aim&Nam AF11,Slotmachine, Nuvo และ Armchair ที่จะช่วยเติมเต็มลานกว้างของ Veneto ตลาดน้ำ สวนผึ้ง ให้กลายเป็นพื้นที่ที่อบอวลไปด้วยไอรักและความสุขตลอด 14 ชั่วโมง ภายในงาน ยังมีโซน Wedding Farm ( Vintage Style ) ให้เพื่อนๆได้ถ่ายรูปสวยๆโรแมนติกและกิจกรรมสุดชิคที่จัดเตรียมไว้เอาใจคนอินเลิฟกันตลอดงาน

 

 

 

Press SOLS6 09

Press SOLS6 01

 

 

 

28 พฤศจิกายนนี้ อย่าลืมเคลียร์คิวให้ว่าง เพื่อมาเติมรักให้เต็มใจ กับ Season Of Love Song # 6 ที่ Veneto ตลาดน้ำสวนผึ้ง ราชบุรี ประตูเปิด 15.00 – 4.00 น. บัตรราคา 1,300 บาท หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ www.thaiticketmajor.com หรือ โทร. 0 2262 3456 ติดตามข่าวสาร รายละเอียดกิจกรรม และโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/seasonoflovesong หรือโทร. 089-811-1901

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com