ย้อนวันวานยุคเทป เต็มเวที 90’s Concert First Album

Home / ข่าววงการเพลง / ย้อนวันวานยุคเทป เต็มเวที 90’s Concert First Album

เป็น 6 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ที่ สหภาพดนตรี จัดให้ กับคอนเสิร์ต เทป เทพ ของคนยุคเทป ยุคที่มีเพลงฮิตมากมาย ฟังเมื่อไหร่ ต้องร้องตาม กับ 90’s Concert First Album กำเนิดอินดี้ รุ่นพี่ออกเทป เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

 

ไฮไลท์คอนเสิร์ต แบบสั้นๆ ชมแบบ Full Version คลิกที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

ภายในงาน พบกับ ศิลปินจากยุค 90 ที่หลายคนคุ้นเคย และเพลงฮิตมากมาย เปิดเวทีกันด้วยวง ฟรายเดย์ ที่จัดเซ็ทเพลงฮิตจากอัลบั้มแรกมาให้ฟังกัน อาทิ เหนื่อย,ฉันมีความสุข,คืนหนึ่งในกรุงเทพ ต่อด้วย ไมเคิล สวัสดิ์เสวี กับเพลงฮิตจากอัลบั้มแรก และอัลบั้มเดียวของเขาอย่าง พูดลาซักคำ จากนั้นถึงคิวของ บานาน่า โบ๊ท ที่ขอมาเป็นเบื้องหน้า โชว์เพลง ห่วงหา ให้แฟนๆ ร้องตามกันสนั่นฮอลล์ ถัดมาที่ นักแต่งเพลงชื่อดัง เชษฐา ยารสเอก กับเพลงเศร้า So Sad อย่าง ไม่อยากหลับตา,แค่อยากร้องไห้

 

 

 

90Concert 01

90Concert 02

ไมเคิล สวัสดิ์เสวี

90Concert 03

บานาน่า โบ๊ท

90Concert 06

โรสแมรี่

 

 

 

 

 

 

 

พาร์ทต่อไป รับรองสาวกรี๊ด เพราะพี่ๆ วง พีโอพี ขอนำเพลงจากอัลบั้มแรก ERA มาฝาก โชว์ต่อไป เป็นคิวของ โรสแมรี่ ที่ห่างหายจากการร้องเพลงไปเสียนาน หยิบเพลงฮิต ให้ทำอย่างไร และ ใจเป็นของเธอ (อัลบั้ม Together) มาร้องให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน ต่อกันเลยที่วง ทรี ฟอร์ ทรี – ฟอร์ด แอนด์ เฟรนด์ พร้อมด้วยพี่จุ๊บ วุฒินันท์ – อุ้ม และ ชุ บ็อกเซอร์ แล้วก็มาที่โชว์จากวง Dr.Kids ในวันที่สมาชิกเหลือเพียง 3 คน และเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามได้อย่างแน่นอน กับเพลง ข่าวร้าย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

90Concert 05

90Concert 07

Tea For Three

 

 

 

 

 

 

 

ความสนุกของ 90’s Concert First Album ยังไม่จบ เมื่อ เอจากวง XL Step พาศิลปินรับเชิญ บี้ เคพีเอ็น มาร้องเพลงรำลึกความหลังเพลงฮิตจากอัลบั้ม 3 7 21.5 อย่าง ชายในฝัน และ เหนื่อยใจ ต่อกันด้วย อู๋ ธรรพ์ณธร มาแค่ 2 เพลง แต่เสียงทรงพลัง จากนั้นถึงคิวของ The Must กันบ้าง กับเพลง สองทาง และ องศาที่ต่างกัน ซึ่งเป็นเพลงที่หลายคนยังคงนึกถึงและร้องตามกันได้จนถึงทุกวันนี้ ถัดมาที่ เต็น จาก Smile Buffalo ที่ขอโชว์เพลง ดีเกินไป ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง

 

 

 

 

 

 

 

90Concert 20

90Concert 22

90Concert 25

 

 

 

มาถึงไฮไลท์ในช่วงสุดท้าย ซัดกันหนักๆ ไปกับ พี่ป้าง นครินทร์ – อัยย์ วีรานุกูล – สุกัญญา มิเกล และปิดท้ายความสนุกกันด้วย โมเดิร์นด็อก ที่จัดลิสต์ที่พิเศษสุดๆ เพื่องาน 90’s Concert First Album เท่านั้น เรียกได้ว่า เป็นคอนเสิร์ตรำลึกความหลังที่ครบรสทุกความสนุก และ เต็มอิ่มกับทุกเพลงฮิต แบบที่ยุคดิจิตอลเขาไม่เข้าใจหรอก จริงมะ — เรื่อง/ภาพ : Ryu Ryan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com