ฮิวโก้ พร้อมแล้ว กับคอนเสิร์ตเล็กๆ แต่อบอุ่น Hugo under city lights

Home / ข่าววงการเพลง / ฮิวโก้ พร้อมแล้ว กับคอนเสิร์ตเล็กๆ แต่อบอุ่น Hugo under city lights

ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ผุด Hugo under city lights  
ที่สุดของการแสดงสดกับอัลบั้มล่าสุด ของศิลปินไทยที่ได้รับการยอมรับระดับสากล

 

 

 

 

 

เสร็จสิ้นไปด้วยความเรียบร้อยกับการแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ และคอนเสิร์ตเป็นทางการครั้งที่สองในเมืองไทยสำหรับศิลปินหนุ่มสุดเซอร์ที่โกอินเตอร์ได้ด้วยความสามารถอย่างแท้จริง ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ หลังจากประสบความสำเร็จถึงขั้นได้รับการยอมรับในระดับอินเตอร์จากอัลบั้ม “Old Tyme Religion” และกับอัลบั้มล่าสุด “Deep In The Long Grass” ที่กำลังร้อนแรงทางโซเชียล จึงเป็นที่มาของคอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้งนี้ Hugo under city lights คอนเสิร์ตเล็กๆ เพียง 2 รอบการแสดง 10 – 11 ตุลาคม นี้ ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์

 

 

 

 

Hugo Under City Lights Press 18

Hugo Under City Lights Press 14

Hugo Under City Lights Press 10

 

 

 

กับบ่ายที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยละอองสายฝนโปรยปรายกลางเดือนกันยายน ณ ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ บรรยากาศภายในงานอบอุ่นและคลาคล่ำไปด้วยเหล่าบรรดาสื่อมวลชนมากหน้าหลายตาทั้งสิ่งพิมพ์ไปจนถึงภาพเคลื่อนไหว แสงแฟล็ชวูบวาบบันทึกความเคลื่อนไหวเพื่อรายงานสีสันบันเทิงกลับไปที่สำนักงานของตนเอง เมื่อเวลาแห่งการเริ่มต้นมาถึง พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกและเหล่าบรรดาสื่อมวลชนพร้อมเชิญศิลปินเจ้าของงาน ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ขึ้นมาพูดคุยชี้แจงแถลงไขที่มาที่ไปของอัลบั้มล่าสุด Deep In The Long Grass ในทุกแง่มุม ขั้นตอนการทำงาน การเชิญเพื่อนสนิทอย่างศิลปินหนุ่ม เจ มณฑล จิรา เข้ามาร่วมงานอัลบั้มพร้อมกับการผสมผสานแนวดนตรีอิเลคทรอนิคที่ถนัดของหนุ่มเจเข้ากับดนตรีโฟล์ค-บลูกลาสของฮิวโก้จนเกิดสีสันใหม่ที่เรียกกันว่า “โฟล์คโทรนิก้า” รวมไปถึงเรื่องราวของคอนเสิร์ต Hugo under city lights ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 10 – 11 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ณ โรงละครอักษรา เธียร์เตอร์ ที่การันตีถึงความประณีตของการทำงานในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการคัดเลือกบทเพลง การซ้อม สคริปต์การแสดง โดยเฉพาะเรื่องของระบบเสียงของ อักษรา เธียร์เตอร์ ที่สามารถตอบสนองความเป็นอคูสติกของเสียงได้ดีมาก ทำให้เสียงที่ออกมาฟังกลมกลืนและเก็บรายละเอียดของเสียงได้ดีในทุกที่นั่ง และระบบแสงสีซึ่งคราวนี้จัดทำแบบพิเศษให้เข้ากับธีมอัลบั้ม – ธีมคอนเสิร์ต อารมณ์ความรู้สึกของสีสันแห่งเมืองหลวง และกลิ่นอายอดีต หรือธรรมชาติที่สัมผัสได้ พร้อมเซอร์ไพรซ์แขกรับเชิญที่จะมาทำอะไรบางอย่างซึ่งมั่นใจว่าแฟนๆ จะต้องประทับใจแน่นอน

 

 

 

 

Hugo Under City Lights Press 01

Hugo Under City Lights Press 11

 

 

 

อีกครั้งกับที่สุดของคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มากความสามารถและจินตนาการ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ใน Hugo under city lights เพียง 2 รอบการแสดงเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 10 และอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2558 ณ อักษรา เธียร์เตอร์ คิงเพาเวอร์ บัตรราคา 2,000 , 1,500 และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 แฟนเพลงตัวจริงไม่ควรพลาด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com