ว่าน-เบน ร้องใหม่ เล่นใหญ่ แบบอันเซ็นเซอร์ ใน Cover Night Plus

Home / ข่าววงการเพลง / ว่าน-เบน ร้องใหม่ เล่นใหญ่ แบบอันเซ็นเซอร์ ใน Cover Night Plus

ถือเป็น คัฟเวอร์ไนท์ พลัส ที่ทำลายสถิติจริงๆ เพราะครั้งนี้ถือเป็นเวทีที่มีผู้ฟังร่วมสนุกลุ้นบัตรเข้าชมกับกรีนเวฟแบบถล่มทลาย เพราะแค่ชื่อศิลปิน ว่าน ธนกฤต และ เบน ชลาทิศ ก็การันตีความสนุกได้แล้วร้อยเปอร์เซนต์ งานนี้ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เลยให้ทั้ง 2 คนปล่อยของกันเต็มที่แบบชนิดไม่มีเซ็นเซอร์สมชื่อ COVER NIGHT PLUS : WAN & BEN UNCENSORED

 

 

 

Cover Night Plus Wan Ben 04

 

 

ประเดิมด้วยเพลงสนุกๆ ควักหัวใจ และ ดาวอังคาร ที่ทั้งเบนและว่านจัดเต็มเพิ่มอุณหภูมิความมันส์กันตั้งแต่เริ่มต้น ก่อนส่งต่อให้ ว่าน บรรเลงความสนุกที่นอกจากจะขนเพลงที่เชื่อว่ามัดใจชาวกรีนเวฟได้มาเป็นโหล อาทิ รักแท้หรือแค่เหงา , นานอีกหน่อย , อีกคนที่รักเธอ , เพลงรักเก่า , พรุ่งนี้ไม่สายที่จะรักกัน แล้วยังขยันปล่อยมุขให้คนดูหัวเราะกันตลอดจนท้องคัดท้องแข็ง เรียกว่าความหนักใจเลยมาตกอยู่ที่ เบน ที่ต้องรับช่วงต่อจนถึงขั้นเอ่ยปาก “ถ้าว่านจะเล่นได้สนุกขนาดนี้ จริงๆไม่ต้องมีเบนก็ได้นะ” ทำเอาคนดูฮากันครืน เบนเลยไม่ยอมน้อยหน้าใส่เต็มเพลงคัฟเวอร์ที่อยากร้องมานานให้ฟังเพียบบบบ อย่าง ตัวจริงของเธอ , แค่เสียใจไม่พอ , แด่คนเคยรัก และไม่พลาดที่จะฟีดเจอริ่งกับว่านให้ฟังกันหลายต่อหลายเพลง

 

 

 

Cover Night Plus Wan Ben 06

 

 

แถมเพลงเซ็ทพิเศษของศิลปินในดวงใจ พี่เบิร์ด ธงไชย ไม่ว่าจะเป็นเพลง บูมเมอแรง , พริกขี้หนู , รักกันไหม , ลองซิจ๊ะ เบนใส่ลีลาแบบจัดเต็มจนว่านยังต้องยอมใจ จากนั้นเซอร์ไพร้ส์สุดๆ เมื่อ โบ และ เอ๋ XYZ ไอดอลวัยเด็กของ เบน มานั่งดูคัฟเวอร์ไนท์ครั้งนี้ด้วย เลยได้โอกาสชวนทั้ง 2 คนคว้าไมค์ขึ้นมาแจมด้วยกันบนเวทีในเพลง สบายดีหรือเปล่า จนทำเอาคนดูฟินเวอร์กันเป็นแถว

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจาก Youtube ATimeOnline

 

 

 

 

 

 

ส่วนครั้งหน้าคัฟเวอร์ไนท์จะเสิร์ฟศิลปินเบอร์ไหนต้องคอยติดตามกันให้ดีนะจ๊ะ บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด Stay Tune ฟัง กรีนเวฟไว้ให้ดีเลยนะ

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com