เติร์ด – มาร์ค กามิกาเซ่ คู่จิ้นฟินเวอร์

Home / ข่าววงการเพลง / เติร์ด – มาร์ค กามิกาเซ่ คู่จิ้นฟินเวอร์

ต้องเรียกว่าเป็นคู่จิ้นฟินเว่อร์รุ่นเล็กที่น่าจับตามองมากๆเลยทีเดียวสำหรับ เติร์ด ลภัส งามเชวง และ มาร์ค ธนัท รัตนสิริพันธ์ 2 ศิลปินนิวคัมเมอร์จากค่ายเพลงวัยรุ่นกามิกาเซ่ ที่ล่าสุดเอาใจบรรดาสาววายด้วยการปล่อยซิงเกิ้ล แอบรัก (Hidden love) ออกมาเอาใจแฟนๆให้ได้กรี๊ดกร๊าดกระตุกต่อมฟินกันเป็นแถบๆ ถือเป็นคู่จิ้นรุ่นใหม่ที่สาวๆต่างเทใจให้กับความน่ารักของทั้งคู่ ยิ่งไปกว่านั้นบรรดาแฟนคลับถึงขั้นแคปภาพแบบช็อตต่อช็อตทั้งจาก MV และชีวิตจริงกันเลยทีเดียว

 

 

 

Third Marc 5

สองหนุ่มคู่จิ้น เติร์ด -มาร์ค

 

 

 

 

 

 

“จริงๆ ดีใจนะครับที่แฟนๆให้การตอบรับอย่างดีกับการร่วมงานของเราทั้งคู่ ล่าสุดทางกามิกาเซ่ก็ได้ปล่อยเอ็มวีให้ได้ชมกันแล้วด้วย ฟีดแบ็คที่คนพูดถึงก็ค่อนข้างโอเคเลยทีเดียว คงเป็นเพราะว่าตัวซิงเกิ้ลออกแนวน่ารักใสๆ มิวสิควิดีโอก็ดูน่ารักด้วย หลายๆคนก็เลยชอบ มีแอบได้ยินด้วยว่าสาวๆหลายคนแอบจิ้นพวกเรา ก็ดีใจที่ผลงานเป็นที่ถูกใจ มีบางคนแบบเชียร์ให้เป็นแฟนกันก็มี ก็ขำๆมากกว่าครับเพราะว่าต่างคนต่างชอบแกล้งเคมีมันเลยดูเข้ากัน เพราะว่าอายุเราใกล้ๆกันด้วย” เติร์ดกล่าว

 

 

 

Third Marc 2

 

 

 

ฟากหนุ่มมาร์ค เลยปิดท้ายว่า “ แฟนๆบางคน ก็จะมีแบบทำคลิป ตัดภาพเราช็อตต่อช็อต แต่งเป็นนิยายก็มี แรกๆก็มาร์คก็งงๆครับ แต่พอได้ยินจากเพื่อนที่โรงเรียนก็เข้าใจเลยว่ามีคู่จิ้นอีกหลายคู่ที่ดังมากๆที่สาวๆกรี๊ดกัน ก็ถ้ามองว่าน่ารักก็น้อมรับไว้ครับ จริงๆก่อนหน้านี้ก็มีแฟนคลับเชียร์ไม่เท่าไร แต่หลังจากที่ได้ทำเพลงนี้ร่วมกันเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ ก็อยากให้ติดตามเราไปเรื่อยๆเช่นกันนะครับ ส่วนใครที่อยากรู้ว่าเราทั้งคู่จะมีผลงานอะไรออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอีกหรือเปล่า ก็ต้องติดตามกันต่อไป สัญญาเลยว่าจะมีอะไรน่ารักๆให้ชมกันเรื่อยๆแน่นอน”

 

 

 

 

 


คลิปจาก Youtube WOODYTALK

 

 

 

 

 

ดูเอ็มวีเพลง แอบรัก ของสองหนุ่ม เติร์ด-มาร์ค กันแล้วหรือยัง

Third-Marc-4

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com