กอล์ฟ พิชญะ ชวนสุขได้ไม่มีหมด ใน LOVE COMPASS เข็มทิศชีวิต Super Talk

Home / ข่าววงการเพลง / กอล์ฟ พิชญะ ชวนสุขได้ไม่มีหมด ใน LOVE COMPASS เข็มทิศชีวิต Super Talk

กอล์ฟ พิชญะ ชวนสุขใจได้ไม่มีวันหมด กับ ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง ที่เจ้าตัวยกให้เป็นสุดยอดครูผู้เปลี่ยนชีวิตคนมาแล้วนับล้าน ใน… ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ LOVE 104.5 Present LOVE COMPASS เข็มทิศชีวิต Super Talk เรียนรู้ติดตั้งเข็มทิศชีวิต ก้าวสู่ความสุขในระดับจิตใต้สำนึก และพลังแห่งความสำเร็จที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลองสัมผัส

 

 

กอล์ฟ พิชญะ

 

 

“ก่อนอื่นเลยผมต้องบอกว่า รู้สึกดีใจมากๆที่ได้มาเป็นแขกรับเชิญในงานนี้ และได้นำแรงบันดาลใจ พร้อมเรื่องราวชีวิตของตัวเองจริงๆ ที่คนภายนอกมองว่าผมเป็นศิลปิน-นักแสดงจะต้องมีชีวิตสวยหรู แต่ความจริงแล้ว ไม่มีใครรู้ว่าผมล้มลุกคลุกคลาน และต้องเจออะไรบ้าง ซึ่งถ้าผมได้เอาประสบการณ์ชีวิตมาเล่าให้คนที่กำลังหมดหวัง ไม่มีกำลังใจกลับลุกขึ้นมายืนขึ้นใหม่ได้ มันคงเป็นสิ่งที่ดีของทุกคน และเกิดบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่ได้ แถมงานนี้ยังมีเหล่าศิลปินรุ่นพี่สุดพิเศษ อาทิ พี่ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ, พี่อุ้ย-ระวิวรรณ จินดา ที่จะมาร่วมแชร์ความสำเร็จในชีวิตให้ทุกคนกันอีกด้วย ไม่อยากให้ทุกคนพลาดกันจริงๆครับ” กอล์ฟ พิชญะ เผย

 

 

 

 

 

อีกหนึ่งงานดี ที่ชาวเลิฟไม่ควรพลาด ธนาคารกรุงศรี อยุธยา ร่วมกับ LOVE 104.5 Present LOVE COMPASS เข็มทิศชีวิต Super Talk’ ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2558 ณ Plenary Hall ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02- 262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามข่าวสาร และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คลื่น LOVE 104.5 หรือทางออนไลน์ www.independent.in.th, www.facebook.com/LOVE1045 และapplication Independent

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com