ดองไลน์ เพลงจากประสบการณ์จริงของ อั๋น เจษฎา

Home / ข่าววงการเพลง / ดองไลน์ เพลงจากประสบการณ์จริงของ อั๋น เจษฎา

อีกหนึ่งศิลปินคุณภาพ จากค่าย การ์เด้น มิวสิค ในเครืออาร์เอส อั๋น เจษฎา ตรีรุ่งกิจ ที่ล่าสุด เจ้าตัวส่งเพลงใหม่มาให้แฟนๆ ได้ติดตามฟังกันแล้ว สำหรับเพลง ดองไลน์ ที่อั๋นเขียนจากประสบการณ์ของตัวเอง และจากเพื่อนๆของเขา

 

 

อั๋น เจษฎา

 

 

 

 

“ดีใจมากครับได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้ง สำหรับเพลงนี้ “ดองไลน์” ผมได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องที่ผมเจอกับตัวเอง เรื่องราวมีอยู่ว่าอยากรู้จักผู้หญิงคนนึง แล้วเราก็ทักเขาไป อยากคุยกับเขาแต่เขาไม่ค่อยตอบ ไม่ค่อยอ่านครับ แบบทักไปตอน เที่ยงแต่เขากลับไม่อ่าน หายไปเป็นวันกลับมาตอบอีกทีนึงเที่ยงอีกวัน ก็เลยแต่งเพลง “ดองไลน์” ขึ้นมาครับเพื่อเป็นตัวแทนให้กับคนที่ถูกดองข้อความทางไลน์ ซิงเกิ้ลนี้ดนตรีก็เป็นสไตล์ป๊อป จังหวะสนุกๆ ซึ่งผมตั้งใจให้กีตาร์มีลิคเท่ๆ ฟังแล้วมีความเป็นอะคูสติคด้วยฟิงเกอร์สไตล์ และตอนท้ายเพลงผมก็โซโลกีตาร์เองด้วยครับ ส่วนไลน์ประสาน คอรัสต่างๆ ก็เรียบเรียงกับพี่แชมป์ โปรดิวเซอร์ครับ จริงๆ เพลงนี้ผมแต่งเอาไว้นานแล้วครับ และช่วงนี้มีแอพฯ ฟังเพลงใหม่อย่าง Line Music เข้ามาผู้ใหญ่เลยเลือกมาใช้เป็นเพลงพิเศษสำหรับแอพฯนี้ครับ ผมก็อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันดูนะครับ เชื่อว่าใครที่ฟังแล้วจะต้องแชร์ต่อไปให้เพื่อนๆ หรือคนที่คุณรักแน่นอนครับ และอาจจะไม่โดนดองไลน์อีกต่อไปก็ได้นะครับ” อั๋น เจษฎา เผย

 

 

 

 

 

สามารถติดตามฟัง และแชร์เพลง ดองไลน์ ของ อั๋น-การ์เด้น มิวสิก ได้ที่ LINE MUSIC เท่านั้น และติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวอื่นๆ ได้ที่ IG / Facebook /YouTube: rsfriends

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com