ลุลา-เอิ๊ต เปิดซิงโชว์จัดเต็ม มินิเฟสติวัล KKBox Music Playtime

Home / ข่าววงการเพลง / ลุลา-เอิ๊ต เปิดซิงโชว์จัดเต็ม มินิเฟสติวัล KKBox Music Playtime

ได้ฤกษ์เปิดสนามสนุกให้คนรักดนตรี แบบไม่แยกค่าย สำหรับงาน KKBox Music Playtime (เคเคบ็อกซ์ มิวสิค เพลย์ไทม์) มินิเฟสติวัลเพื่อคนรักเสียงเพลง จากการร่วมมือกันระหว่าง เคเคบ๊อกซ์ ร่วมกับสนามหลวงมิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ ร็อคคาเดมี่ ประเดิมครั้งแรกด้วย สองสาวเล่าเรื่อง อิอิ ลุลา กันยารัตน์ และ เอิ๊ต ภัทรวี ที่ชวนแฟนมาชิลๆแบบใกล้ชิดกระทบไหล่กันตัวตัวต่อท่ามกลางความสนุกแบบสุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ตที่ทั้งคู่ขนมามอบเป็นพิเศษเพื่อแฟนเพลง เมื่อวันเสาร์ ที่ 12 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ณ ร็อคคาเดมี่, เอ สแควร์ สุขุมวิท 26

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บรรยากาศภายในงานจัดขึ้นมาเพื่อเอาใจคอดนตรีโดยเฉพาะ โชว์พิเศษของศิลปินหน้าใหม่จากร็อคคาเดมี่ นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินไปกับ Flea Market กิจกรรมเปิดท้ายขายของของเหล่าศิลปิน อาทิ ร้าน Lula Homestyle เสื้อผ้าของใช้ออกแบบโดยลุลา, ร้าน 3Genders กระเป๋าผ้าพรีท โดย พายไก่, บ.ทำการดี กับผลิตภัณฑ์หลากหลาย อย่างกระเป๋าผ้า P.S. Daughter สบู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เพื่อผิวใส, ร้าน T-Time BKK เสื้อยืดหลากดีไซน์ สำหรับสาวๆ, และ ร้าน Sapai Brand ว่าด้วยเรื่องกระเป๋า ทั้งผ้าแคนวาสคุณภาพดี กระเป๋าสำเร็จรูปที่สามารถเลือกสีดีไซน์ได้เอง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ก็มีทีมงาน Selfi Print ให้บริการพิมพ์ภาพที่ระลึกสำหรับเพื่อนๆ ผู้รักในเสียงดนตรีได้ร่วมถ่ายภาพกับศิลปิน และบรรยากาศภายในงาน และลุ้นรางวัล Lucky Draw จากทุกๆ ภาพที่แชร์ ส่วนผู้ที่ชอบอาหารแนวฟิวชั่น ก็ได้เต็มอิ่มกับ Food Truck จากร้านอาหารที่มีดีไซต์สุดเก๋ ตั้งแต่การตกแต่งรถให้เป็นร้านอาหารเคลื่อนที่ ไปจนถึงการรังสรรค์เมนูเด็ดให้ได้ลิ้มลอง ประกอบด้วย ร้าน Deli-Q, Two angels tacos, Kofuku, Nak Tom Toon และ Angel wings นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่ม Vola wine cooler, Full Moon wine cooler และ Sandport Beer ให้บริการภายในงานอีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตของลุลา และเอิ๊ต ภัทรวี ที่ออกแบบโชว์มาแบบพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการเซตวงขึ้นมาใหม่ มีเครื่องดนตรีชิ้นพิเศษที่ไม่เคยใช้ที่ไหนมาก่อน รวมไปถึงเพลงที่ไม่เคยเล่นที่ไหนเลย และยังเป็นการร้องเพลงร่วมกับ เอิ๊ต ภัทรวี เป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

KKBox Music Playtime 12

KKBox Music Playtime 25

KKBox Music Playtime 19

KKBox Music Playtime 23

 

 

 

“รู้สึกดีใจที่วันนี้แฟนๆที่มาดูเราเป็นแฟนคลับทั้งของเราและก็เอิ๊ต ชอบเพลงของเราและเอิ๊ตจริงๆ เพราะทุกคนร้องเพลงเราได้ทุกเพลงและมีความสุขกับทุกเพลงที่เราได้เล่นออกไป แต่ละคนนี่ฝ่าฝนมาเพื่องานเรา เราก็รู้สึกภูมิใจมาก ถือว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่ได้มีทติ้งใกล้ชิดแฟนคลับไปด้วยในตัวเลย บรรยากาศกันเอง สนุกสนานมาก มีตลาดน่ารักๆขายของ มีอาหารฟู๊ดทรัคซ์ มาให้ได้อร่อยกัน ตอนโชว์เห็นแฟนสนุกเลยไม่ค่อยได้เล่นเพลงในลิสต์เท่าไหร่ เอาเพลงมันส์ๆมาชวนทุกคนเต้นไปกับเรา เห็นทุกคนมีความสุขก็ดีใจมาก ถือว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่ทำให้ลุลาและเอิ๊ตเองรู้สึกอบอุ่นมากๆ ขอบคุณแฟนๆทุกคนค่ะ” ลุลา เป็นตัวแทนกล่าว

 

 

 

KKBox Music Playtime 24

 

 

 

และพบกับสนามสนุกสุดชิคคนรักดนตรี แบบนี้ทุกเดือน ในงาน KKBox Music Playtime (เคเคบ็อกซ์ มิวสิค เพลย์ไทม์) ได้ข่าวว่า ครั้งหน้า เตรียมมันส์ กับหลากหลายศิลปินจากหลากค่าย ที่จะมาร่วมแจม และเล่นคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิด ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเฟซบุ๊ก Sanamluang Music

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

เรื่อง : Ryu Ryan / ภาพ : Ryu Ryan และ สนามหลวงมิวสิค

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com