โค้งสุดท้าย AF12 มาริว-เบนซ์-โบ๊ท-แม็กซ์ ชิงสุดยอดนักล่าฝัน

Home / ข่าววงการเพลง / โค้งสุดท้าย AF12 มาริว-เบนซ์-โบ๊ท-แม็กซ์ ชิงสุดยอดนักล่าฝัน

โค้งสุดท้ายกับการค้นหาสุดยอดนักล่าฝันซีซั่นที่ 12 ในคอนเสิร์ตรอบชิงชนะเลิศ กับผู้แข่งขัน 4 คนสุดท้าย ได้แก่ มาริว V7,เบนซ์ V9,โบ๊ท V10 และ แม็กซ์ V12 ที่จะมาแข่งขันในโจทย์เพลงที่ทั้ง 4 นักล่าฝันเลือกกันเองตามความถนัดและความชอบ โดยนักล่าฝันจะต้องร้องคนละ 2 เพลง รวมทั้งยังต้องออกแบบโชว์ด้วยตัวเองอีกด้วย แต่ก่อนที่จะไปทราบผลว่า ใครจะคว้าตำแหน่ง สุดยอดนักล่าฝันซีซั่น 12 และนี่คือ โฉมหน้าของ 4 คนสุดท้าย

 

 

มาริว AF12-V7-2

มาริว AF12

 

 

 

 

 

มาริว V7 ภัทรพงศ์ เวศกามี
หนุ่มลูกครึ่งไทยอิรัก วัย 21 ปี ที่มีความไฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนักร้อง นักแสดง ตลอด 11 สัปดาห์ที่ผ่านมา เราคงได้เห็น มาริว ในหลากหลายรูปแบบ และสำหรับการแข่งขันครั้งสุดท้าย มาริวได้เลือกเพลง แค่คุณ และ ข้าน้อยสมควรตาย ที่มาพร้อมโชว์ที่จะทำให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก หนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น

 

 

 

 

เบนซ์ AF12-V9-2

เบนซ์ AF12

 

 

 

เบนซ์ V9 จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์
อีกหนึ่งหนุ่มเสียงดี ที่เราได้เห็นถึงพัฒนาการของเขา มากขึ้น รวมไปถึงการแสดงในโจทย์ละครเวที ที่แฟนๆต่างชื่นชมในความปัง และสัปดาห์ที่ 12 ของเบนซ์ เขาได้เลือกเพลง Skyscrapper และ เรามา Sing ปิดท้ายการแข่งขัน

 

 

 

 

โบ้ท AF12-V10-12

โบ๊ท AF12

 

 

 

 

โบ๊ท V10 สิริโรจน์ ปริญญานันท์
นักล่าฝันอารมณ์ดี ผู้มาพร้อม กีตาร์คู่ใจ และความฝันที่อยากจะมีเพลงที่ตัวเองแต่งออกอากาศตามคลื่นวิทยุ 11 สัปดาห์ของ โบ๊ท ได้พิสูจน์แล้วว่า เขาคนนี้ ไม่ธรรมดา และความสามารถล้นเหลือ แม้จะได้รับโจทย์เพลงที่ไม่ถนัด ในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของโบ๊ท เขาได้เลือกเพลง Wonderful Tonight และ ยื้อ เอาไว้ น่าจะเป็นอีกโชว์ที่หลายคนชื่นชอบ ไม่แพ้วีคปาร์ตี้ ที่ทำได้ดีมาก

 

 

 

 

แม็กซ์ AF12-V12-2

แม็กซ์ AF12

 

 

 

 

แม็กซ์ V12 อภิสร สุขวัฒนาศัย
หนุ่มเหนือพี่ใหญ่ประจำซีซั่น ผู้ที่ชื่นชอบการพูดคุยกับต้นไม้ อุ๊ย ล้อเล่น หนุ่มเท้าไฟ ที่มีใจรักในการเต้น นี่คือการแข่งขันครั้งสุดท้าย ของแม็กซ์ ที่มาพร้อมเพลง เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) และ Turn Up The Music เรามาดูกันว่า โชว์นี้ของ แม็กซ์ จะสร้างความประทับใจส่งท้าย ปฏิบัติการล่าฝัน ครั้งนี้ ได้หรือไม่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นี่คือ Best Show ของ 4 คนสุดท้าย

เริ่มที่ เบนซ์ และ มาริว กับเพลง Set Fire to the Rain จากโจทย์ Battle ที่ได้คะแนนเอกฉันท์จากคอมเมนเตเตอร์

แม็กซ์ คู่กับ โจ๊กเกอร์ ในเพลง ประเทือง แซ่บสุดๆ จากโจทย์ Battle

โบ๊ท กับเพลง Superstar + Get Lucky จากโจทย์ Party

 

 

 

 

 

 

 

The Winner จะเป็นใคร??

นักล่าฝัน 4 คนสุดท้าย

 

 

 

 

 

ร่วมติดตามคอนเสิร์ตรอบชิงชนะเลิศ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12” ลุ้นผลพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 1,000 700 และ 500 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา พร้อมรับชมกันแบบสดๆ ทางช่องเรียลลิตี้ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 333) และทรูโฟร์ยู (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4, กล่องทีวีดิจิตอลช่อง 24, ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34) พร้อมรับชมสดได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ และสามารถติดตามข่าวสารทุกความเคลื่อนไหวของเหล่านักล่าฝันได้ที่ AFUPDATE และ trueaf.truelife.com/af12 หรือ www.truevisionsgroup.com

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com