แสตมป์ อภิวัชร์ เปิดห้องซ้อม แสตมป์ฟ้าผ่า

Home / ข่าววงการเพลง / แสตมป์ อภิวัชร์ เปิดห้องซ้อม แสตมป์ฟ้าผ่า

แสตมป์ อภิวัชร์ ชวน ปาล์มมี่ เปิดห้องซ้อม โชว์ความพร้อม
สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนขึ้นโชว์เต็มๆ ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายนที่จะถึงนี้ มิวสิคเอ็มไทย เลยพาไปชมบรรยากาศในการซ้อมคอนเสิร์ต ร่วมกับ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ หนึ่งในแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะ ร่วมถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง ในเพลง กาลครั้งหนึ่ง รวมถึงเพลง ให้ตายสิพับผ่า และ สัตว์ประหลาด

 

 

 

 

 

 

แสตมป์ฟ้าผ่า-MThai-03

แสตมป์ฟ้าผ่า-MThai-05

 

 

 

 

“ดีใจมากครับที่ ปาล์มมี่ ให้เกียรติมาร่วมซ้อมในวันนี้ ส่วนตัวตอนนี้พร้อมมากครับ ซ้อมทุกวัน อยากให้ถึงวันแสดงแล้วครับ แน่นอนว่า แขกรับเชิญ ในคอนเสิร์ต แสตมป์ฟ้าผ่า พิเศษมากๆ นอกจาก ปาล์มมี่ แล้ว ก็ยังมีวง YMCK เป็นวงดนตรีอิเลคโทรนิค 8บิท จากญี่ปุ่น ที่ได้ร่วมงานกันในเพลง นักเลงคีย์บอร์ด ซึ่งผมชอบมาก และก็มีเซอร์ไพร์สที่ผมขออุบไว้ไปลุ้นกันในวันคอนเสิร์ตดีกว่าครับ”

 

 

 

 

 
ปาล์มมี่ เผย รู้สึกยินดีมาก ที่ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญ ในคอนเสิร์ต แสตมป์ฟ้าผ่า
“ยินดีมากค่ะ ตัวมี่เองก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับแสตมป์ ในเพลง กาลครั้งหนึ่ง และจะได้ร้องเพลงนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรกด้วยค่ะ”

 

 

 

 

 

 

แสตมป์ฟ้าผ่า-MThai-02

แสตมป์ฟ้าผ่า-MThai-01

 

 

 

 

 

ห้ามพลาด คอนเสิร์ต ไวตามิ้ลค์ เสนอ แสตมป์ฟ้าผ่า ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 กันยายนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02 – 262 – 3838 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com เฟสบุ๊ก www.facebook.com/bectero และ www.facebook.com/LoveisFanpage ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ @LOVEis_News อินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT และ LOVEiS_News

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com