วิคเตอร์ เปลือยอกแน่นๆ ลง MV กอดสุดท้าย

Home / ข่าววงการเพลง / วิคเตอร์ เปลือยอกแน่นๆ ลง MV กอดสุดท้าย

หลังจากเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก เราเลือกความรักได้เสมอ เพลงประกอบซีรี่ส์สุดฮอต “Room Alone 401-410” ล่าสุดหนุ่มหล่อสุดฮอตหุ่นเฟิร์มมากความสามารถ “วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงษ์” ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 “กอดสุดท้าย” เพลงเศร้าบอกลาคนรัก จากฝีมือโปรดิวเซอร์ชื่อดัง “เหมือนเพชร อำมะระ” และ “วิคเตอร์” รับหน้าที่เป็นโคโปรดิวเซอร์ และโชว์ฝีมือแต่งท่อนแร็พเป็นครั้งแรก ซึ่งได้ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอเรียบร้อยแล้ว งานนี้คว้าสาวสวย “เมจิ-รัศม์ประภา วิสุมา” นักแสดงนำจากซีรีส์ดัง “Gossip Girl” มาเป็นนางเอก ถ่ายทอดซีนอารมณ์กับ “วิคเตอร์” ที่รับบทพระเอก ได้เข้มข้นสุดๆ โดยเฉพาะฉากแสดงความรัก แต่ต้องแฝงไปด้วยอารมณ์เศร้า ที่จะต้องจากลากันในอีกไม่กี่นาที ที่สำคัญเจ้าของเพลง “วิคเตอร์” ทุ่มสุดตัว เปลือยอกแมนๆ โชว์ซิกแพคแน่นๆ สร้างความฮือฮา เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย โดยเฉพาะในโลกโซเชียล กดไลค์กันกระหน่ำ คอมเม้นท์กระจายเลยทีเดียว

 

 

 

 

วิคเตอร์ กอดสุดท้าย

 

 

 

 

“เพลง กอดสุดท้าย เกิดจากการตั้งคำถามกันระหว่างผมและพี่ๆ ทีมโปรดิวเซอร์ว่า ถ้ามีเวลา 1 นาทีก่อนจากลา จะทำอะไร ผมก็เสนอมุมมองความรักในแบบของตัวเองว่า สิ่งที่อยากทำก่อนที่จะจากกัน คือขอกอดครั้งสุดท้ายให้นานที่สุด เลยเป็นที่มาของเพลง ซึ่งผมรับหน้าที่โคโปรดิวเซอร์เป็นครั้งแรก แล้วก็ยังได้แต่งเนื้อท่อนแร็พเองด้วย รู้สึกตื่นเต้นมากๆ แล้วก็ดีใจสุดๆ ที่ได้มีส่วนร่วมกับเพลงนี้ครับ เพราะเป็นสิ่งที่ผมรักและอยากทำมานานแล้ว เลยตั้งใจทำอย่างเต็มที่ รวมถึงมิวสิกวีดิโอด้วย งานนี้ทุ่มสุดตัวครับ ฟิตร่างกายเข้าฟิตเนส ตลอด ซึ่งได้เล่นคู่กับ “เมจิ” ที่แสดงเก่งมากๆ ก็อยากให้ติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ” วิคเตอร์ เผย

 

 

คลิปจาก Youtube GMM GRAMMY OFFICIAL

 

 

 

 

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “กอดสุดท้าย” จากหนุ่มฮอต “วิคเตอร์ ชัชชวิศ” ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดไว้เป็นเสียงรอสายได้ที่ *1234500 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/victorzhengfan และ IG: victor_zheng

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com