ว่าน ธนกฤต เตรียมลงสนามทำหน้าที่โชว์ไดเร็คเตอร์ คอนเสิร์ต AF2

Home / ข่าววงการเพลง / ว่าน ธนกฤต เตรียมลงสนามทำหน้าที่โชว์ไดเร็คเตอร์ คอนเสิร์ต AF2

SCB SME พรีเซ้นต์ คอนเสิร์ต ค.ส.ต คืนความสุขสู่สายตา
การรวมตัวครั้งแรก ในรอบ 10 ปี ของเหล่านักล่าฝัน AF2
กลุ่มศิลปินทรงคุณภาพจากบ้านทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย

 

AF2

 

สิ้นสุดการรอคอย! กับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี ของกลุ่มนักล่าฝันที่ทรงคุณค่าและคุณภาพ ’12 นักล่าฝัน AF2′ ศิลปินที่แจ้งเกิดอย่างสมบูรณ์แบบจากบ้าน ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย เมื่อผู้สนับสนุนหลัก SCB SME เล็งเห็นถึงความสำคัญและปัญหาของกลุ่มผู้ป่วยโรคต้อกระจกที่ไม่สามารถออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางและเข้ารับการรักษาด้วยตัวเองได้ อีกทั้งค่าใช้จ่ายที่สูงผู้ป่วยจึงจำต้องยอมตาบอดในที่สุด ด้วยเหตุนี้จึงระดมทุนเพื่อช่วยเหลือโครงการผ่าตัดต้อกระจกให้กับผู้ป่วยโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ผ่านมูลนิธิศุภมิตรร่วมใจ และกลุ่ม YEP 18 : Young Entrepreneur Program (โครงการพัฒนาทักษะเจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ รุ่น 18) ร่วมกันจัดคอนเสิร์ต SCB SME พรีเซ้นต์ คอนเสิร์ต ค.ส.ต คืนความสุขสู่สายตา คอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมทั้งยังเป็นวาระพิเศษครบรอบ 10 ปี ของกลุ่มนักล่าฝัน AF2 อีกด้วย!

 

ว่าน ธนกฤต

ว่าน ธนกฤต

 

นอกจากนั้นความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ว่าน ธนกฤต หนึ่งในนักล่าฝัน AF2 ซึ่งได้สั่งสมประสบการณ์และความสามารถอย่างเต็มเปี่ยม ขอลงสนามทำหน้าที่โชว์ไดเร็คเตอร์ จัดโชว์คอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยตัวเอง ฟาก โอ๋ กิตติยา ที่แม้จะกำลังทำหน้าที่เป็นหนึ่งในทีมดีไซเนอร์ ของ อเล็กซานเดอร์แวง ไกลถืงอเมริกา แต่เธอก็ได้ร่วมแสดงฝีมือออกแบบโลโก้คอนเสิร์ตนี้ พร้อมทั้งจะกลับมาร่วมเวทีกับเพื่อนๆ รวมถึง โจ ภาณุพล กัปตันหนุ่มหล่อขี้เล่นเสียงดี ก็เตรียมลางานมาขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมกับเพื่อนๆ ด้วยเช่นกัน… และทั้ง 12 นักล่าฝันยังฝากบอกแฟนคลับด้วยว่า ได้เวลาแล้วที่ทุกคนจะกลับมาพบกันอีกครั้งตามคำสัญญา และทุกคนก็เตรียมพร้อมกับคอนเสิร์ตนี้อย่างมากทีเดียว

 

คืนความสุขสู่สายตา

 

คอนเสิร์ต ค.ส.ต. : คืนความสุขสู่สายตา เปิดการแสดงวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ ณ เมืองไทย GMM Live House @ Central World การแสดงเริ่มเวลา 19.00 น. บัตรราคา 4,000 / 3,000/ 2,500 และ 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาโดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com