ข่าวลือเก่าทำพิษ ป้าง เดือด เล็งปรึกษาทนาย

Home / ข่าววงการเพลง / ข่าวลือเก่าทำพิษ ป้าง เดือด เล็งปรึกษาทนาย

อยากบอกเอาไว้ ให้รู้กัน นักร้องขาร็อค ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ เดือด ข่าวลือเก่า ติดโรคร้ายดาราสาว AV ถูกเล่าใหม่ เจ้าตัวยัน ไม่ใช่เรื่องจริง เล็งปรึกษาทนาย คนผิดต้องได้รับโทษ

 

 

พี่ป้างMV ปอดแหก3

 

 

เคยเป็นข่าวลือเมื่อ 5 ปีที่แล้ว กรณีที่ นักร้องขาร็อค ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ กับ นักแสดงหนังเอวีท่านหนึ่ง ที่เคยร่วมงานกันในมิวสิควีดิโอเพลงเพลงหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาเผยว่า ข่าวลือดังกล่าว ไม่เป็นความจริง ร่วมงานแค่ในมิวสิควีดิโอเท่านั้น ไม่ได้มีสัมพันธ์เกินเลยแต่อย่างใด

 

 

พี่ป้าง

โดยในเฟซบุ๊ก Nakarin Kingsak ได้ออกมาเผยถึงประเด็นเก่าที่ถูกนำมาเล่าใหม่นี้ ลั่น เตรียมปรึกษาทนาย
อีกแล้ว !!………. มีคนปล่อยข่าวเรื่องมิยาบิมาอีกแล้ว ข่าวเหมือนเมื่อ 5ปีที่แล้วเลย ..ที่รู้เพราะชื่อหมอเหมือนเดิมคือ โฮเนะคาว่า(เป็นชื่อเต็มของ ซึเนโอะ จากเรื่อง โดเรมอน) ..และชื่อโรงพยาบาลก็เหมือนเดิมคือ อังโคะคุจิ (เป็นชื่อวัดจากเรื่อง อิ๊กคิวซัง) …ครั้งที่แล้วผมไม่ได้สนใจนักเพราะคิดว่าคงเป็นแค่ปากหมาคะนองปากคนหนึ่ง … แต่ครั้งนี้คนที่เอาข่าวเท็จนี้กลับมาเล่นอีกน่าจะเจตนาไม่ดี ..ผมคงต้องปรึกษากับฝ่ายกฎหมายที่แกรมมี่ …แล้วเพื่อนๆถ้าใครมีความสามารถหาตัวปล่อยข่าว “เท็จ” นี้ได้จะขอบคุณมากเลยครับ …เพราะคนผิด สมควรได้รับโทษ..

 

 

 

คลิปจาก Youtube Genierock

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com