ปาน-ป๊อด อบอุ่นครบรส COOLfahrenheit Music Alive

Home / ข่าววงการเพลง / ปาน-ป๊อด อบอุ่นครบรส COOLfahrenheit Music Alive

เต็มอิ่มไปกับเพลงเพราะ จาก 2 ศิลปินคุณภาพ ป็อด ธนชัย และ ปานธนพร ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษ COOLfahrenheit Music Alive Parn Pod Dare To Dream ที่จัดโดยคลื่นเพลงเพราะ คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ที่เพิ่งจัดโชว์ไปเมื่อคืนก่อน ณ.โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และเป็นกันเอง

 

 

 

 

 

 

 

เริ่มต้นความสนุกเริ่มต้นสนุกกับเพลงฮิตติดหูสร้างชื่อ ก่อน ด้วยความหมายดีๆทำเอาแฟนเพลงร้องตามกันทั้งฮอลล์จากนั้น ป๊อด ธนชัย พูดคุยทักทายแฟนเพลง และส่งให้ ปาน ธนพร ขึ้นมาโชว์พลังเสียงในเพลงแจ้งเกิด ตบมือข้างเดียว หลังจากนั้น ป๊อด ก้าวขึ้นเวทีอีกครั้งกับเพลงเก่าหาฟังยากในเวชั่นออริจินอล อย่าง รักคุณเข้าอีกแล้ว และ เจ้าหญิง ต่อด้วยเพลงช้าซึ้งๆสะกดอารมณ์แฟนเพลง ใคร และ ดาว หลังจากนั้นก็มาถึงช่วงเวลาที่แฟนๆ คูลฟาเรนไฮต์ 93 รอคอยเมื่อ ปาน ขึ้นเวทีมาพร้อมเพลง ช่วงที่ดีที่สุด ร่วมกับ ป๊อด เป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อย่างสุดเสียง

 

 

 

 

Parn Pod Music Alive 17

Parn Pod Music Alive 19

ส่งต่อเวทีต่อให้ ปาน ธนพร พาย้อนเวลาไทม์แมชชีนความสุข กับเพลง เพลงของเธอ สะกดให้แฟนเพลงเต็มอิ่มสุดซึ้งชนิดที่บางคนนั่งปาดน้ำตากันเลยทีเดียว ก่อนเปลี่ยนบรรยากาศมาโยกย้ายกับเพลงจังหวะสนุกๆเมดเล่ย์4 เพลงรวด นรกในใจ / บาปกรรมมีจริง / รักแท้แพ้ใกล้ชิด / เบอร์นี้ไม่มีคนของเธอ ต่อด้วยเพลงของศิลปินคนโปรดในดวงใจของ ปาน ธนพร อย่าง เพราะเธอไม่ใช่คนเดิม /สงสารเถอะ/ รักคงยังไม่พอ และ ยังจำไว้ ต่อด้วย คำขอร้องของก้อนหิน และ ถอนสายบัว ที่ ปาน-ป๊อด กอดคอประชันพลังเสียงพร้อมชวนแฟนๆ เต้นท่ายอดฮิตในอดีต ถอนสายบัว บอกได้คำเดียวว่าสนุกสุดฟิน

 

 

 

Parn Pod Music Alive 15

Parn Pod Music Alive 22

ก่อนชวนผู้ฟังทุกคนมาสนุก ส่งท้ายความสุขความทรงจำในวันนี้เมื่อ ป๊อด ธนชัย จัดเพลงฮิต ติ๋ม และ บุษบา เต้นกันกระจาย ปิดท้ายความสนุกสุดประทับใจเมื่อ ปาน ธนพร หยิบเพลงฮิตเต้นมันส์เว่อร์อย่าง เหงาเข้าใจ โดยมี ป๊อด ธนชัย ขึ้นมาแจมในเพลง บุษบา และ สาวปาน จบคอนเสิร์ต ปาน-ป๊อด : แดร์ ทู ดรีม ได้อย่างประทับใจแฟนๆ สมการรอคอย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com