กันต์ ปลื้มสุดๆ แฟนๆชอบ คิดดีหรือยัง ฟีลกู๊ด

Home / ข่าววงการเพลง / กันต์ ปลื้มสุดๆ แฟนๆชอบ คิดดีหรือยัง ฟีลกู๊ด

กันต์ กันต์ชนุตม์ หายเกร็ง แฟนๆ ชม คิดดีหรือยัง ฟีลกู๊ดฟังแล้วอมยิ้มทุกครั้ง !!!

 

 

 

กันต์ชนุตม์

 

 

 

 
หลังปล่อย “คิดดีหรือยัง” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของนักร้องหนุ่มมากความสามารถ กันต์-กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า ที่โชว์ฝีมือแต่งเนื้อเองร้องเองแถมฉายเดี่ยวครั้งแรกออกไปไม่นาน ปรากฏว่าได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วประเทศ ทำเอาหนุ่ม “กันต์” ที่ลุ้นจนตัวโก่ง โล่งใจ เป็นปลื้มสุดๆ

 

 

 

 

“รู้สึกโล่ง และดีใจมากๆ ครับ ตอนปล่อยเพลงและมิวสิววีดิโอ “คิดดีหรือยัง” ออกไปแรกๆ ก็เกร็งๆ แอบลุ้นว่าแฟนๆ จะชอบมั้ย เนื้อเพลงมาจากทัศนะคติในเรื่องความรักของผมเอง อารมณ์อยากง้อแฟน แต่ฟอร์มเยอะพอตัว เลยง้อเป็นประโยคคำถามว่า “คิดดีหรือยังที่จะมีคนอื่น” ซึ่งฟีดแบ็กจากแฟนๆ ที่ได้รับ ทั้งในเฟซบุ๊ก, ไอจี, ยูทูป และเจอกับตัวมา เสียงส่วนใหญ่บอกชอบ เพลงฟีลกู๊ดมาก ดนตรีฟังสบายไม่เหมือนใคร ฟังแล้วอมยิ้มทุกครั้ง ส่วนมิวสิกวีดิโอก็น่ารักดูไปขำไป โดยเฉพาะตอนที่ผมโดนว่า สมน้ำหน้าไอ้คนดี บางคนก็บอกตรงกับชีวิตตัวเอง ขอใช้เพลงง้อแฟนซะเลย ทุกๆ คอนเม้นท์ทำให้ผมหายเหนื่อย ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากสำหรับกำลังใจดีๆ ที่ส่งถึงผมนะครับ” กันต์ กันต์ชนุตม์ เล่า

 

 

 

 

คลิปโดย Youtube GMM GRAMMY OFFICIAL

 

 

 

 

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ คิดดีหรือยัง จาก กันต์-กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า ได้แล้ววันนี้ Download เพลงได้ที่ *1232444 หรือ ทาง Itunes Store ฟังได้ทาง Application KKBOX และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : kunchanuj

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com