แดน วรเวช – เอ๊ะ ละอองฟอง จับมือแบกกีตาร์เหินฟ้าสู่แดนปลาดิบ

Home / ข่าววงการเพลง / แดน วรเวช – เอ๊ะ ละอองฟอง จับมือแบกกีตาร์เหินฟ้าสู่แดนปลาดิบ

แดน วรเวช – เอ๊ะ ละอองฟอง จับมือแบกกีตาร์เหินฟ้าสู่แดนปลาดิบ
พิชิตภารกิจทางดนตรีถ่ายไดอารี่มูฟวี่ 7 จังหวัด 30 วันบนเกาะคิวชู

 

แดน วรเวช - เอ๊ะ ละอองฟอง

 

ได้ฤกษ์ดีจัดงานแถลงข่าวอย่างใหญ่โต กลางห้างดังเซ็นทรัลเวิลด์ไปสดๆ ร้อนๆ สำหรับ 999 PROJECT Kyushu…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน กับปรากฏการณ์สุดพิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนในเมืองไทย! ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง ไอดอลระดับตำนานของเมืองไทย อย่าง แดน วรเวช ดานุวงศ์ หรือ แดน D2B กับศิลปินอินดี้ที่มีประสบการณ์ทางดนตรีมากกว่า 20 ปีอย่าง พงศ์จักร พิษฐานพร หรือ เอ๊ะ ละอองฟอง เพื่อปฏิบัติภารกิจสุดมันส์ทางดนตรีในนามวง SanQ(ซังคิว) โดยทั้งคู่จะต้องเหินฟ้าไปร้องเพลง เล่นดนตรี และขายซีดีอัลบั้มเพลงที่ทำขึ้นมาใหม่ 999 แผ่น ที่เกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลา 30 วัน!!

 

IMG_3938

 

เปิดฉากงานด้วยการแสดงกลองญี่ปุ่น Taiko และกลองสะบัดชัยของไทยเราอย่างคึกคัก เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะไปดื่มด่ำกับโครงการดีๆ จาก CONNECT JAPAN ที่นำ ดนตรี ภาพยนตร์ และการท่องเที่ยว มารวมกันไว้ใน 999 PROJECT Kyushu…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน ผ่าน คุณทาคาฮิโตะ คะซึตะ และ คุณจิรัส บวรวัฒนะ พร้อมทั้งเปิดตัว แดน วรเวช และ เอ๊ะ ละอองฟอง สองหนุ่มสองสไตล์แต่มีดนตรีในหัวใจเหมือนกัน มาพูดคุยถึงภารกิจที่ทั้งสองคนต้องไปพิชิตในแดนอาทิตย์อุทัย และพูดคุยถึงความรู้สึกได้ถูกคัดเลือกจากรัฐบาลญี่ปุ่นให้เป็นตัวแทนประเทศไทยนำพาความน่าหลงใหลของเกาะคิวชู ให้เป็นที่รู้จักแก่ชาวไทย เรียกได้ว่าผู้ร่วมงานในวันนั้นแทบจะอดใจไม่ไหวที่จะร่วมลุ้นไปกับภารกิจไดอารี่มูฟวี่สุดหรรษาของทั้งสองหนุ่มกันแล้ว

 

แดน วรเวช - เอ๊ะ ละอองฟอง

 

และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนจะนับถอยหลังความสนุกไปพร้อมๆกัน เมื่อตัวแทนเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย Mr. Shigeki Kobayashi (Counselor and Director of Japan Information Service, Embassy of Japan) และท่านขจร วีระใจ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้สวมเสื้อยูกาตะให้ หนุ่มแดน และ หนุ่มเอ๊ะ เพื่อเป็นการมอบภารกิจอย่างเป็นทางการ และปิดท้ายด้วยแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน คุณศรีสุดา วรภิญโญศักดิ์ ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, คุณสรรเสริญ เงารังษี อดีตผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, คุณวรรณวิสา คำแฝง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และคุณศุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึกเพื่อเป็นการประกาศความยิ่งใหญ่ของโปรเจกต์ที่ทุกคนจะพลาดไม่ได้

 

แดน วรเวช - เอ๊ะ ละอองฟอง

 

งานนี้ หนุ่มแดน และ หนุ่มเอ๊ะ ก็ได้บอกทิ้งท้ายไว้ว่า “พวกเราในนามวง SanQ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากครับ ที่ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนของคนไทย ที่จะนำเสียงดนตรีไปมอบความสุขให้กับคนญี่ปุ่น ซึ่งพวกเราตั้งใจมากๆ ครับ พวกเราจะทำให้คนไทยรู้สึกภูมิใจในความเป็นไทย และวัฒนธรรมของไทย ผ่านพวกเราสองคนครับ”

 

แดน วรเวช - เอ๊ะ ละอองฟอง

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ SanQBand ได้ที่ช่องทาง Facebook : www.facebook.com/sanqband , IG : sanqband และTwitter : sanqband

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com