ฮิวโก้ เตรียมเสิร์ฟคอนเสิร์ตคำรบสอง Hugo under city lights

Home / ข่าววงการเพลง / ฮิวโก้ เตรียมเสิร์ฟคอนเสิร์ตคำรบสอง Hugo under city lights

คำรบสองของศิลปินไทยยิ่งใหญ่บนถนนอินเตอร์ กับคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี
Hugo under city lights
อีกครั้งกับที่สุดของการแสดงจากศิลปินร็อคระดับโลกเชื้อสายไทย
ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์

 

Hugo

 

ประสบความสำเร็จไปในครั้งแรกอย่างท่วมท้น กับ Hugo under city lights การแสดงคอนเสิร์ตระดับโลกที่แฟนเพลงชาวไทยไม่ผิดหวัง จากสุดยอดศิลปินผลิตผลชาวเอเชียที่ไปผลิดอกออกผลระดับอินเตอร์ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ โดยวัดความสำเร็จจากจำนวนผู้ชมท่วมท้นเต็มความจุของ อักษรา เธียร์เตอร์ คิงเพาเวอร์ และสามารถสร้างความประทับใจแฟนๆ ทุกคนได้โจษจันกันอย่างต่อเนื่องอีกนานหลายปี

 

และแน่นอนในปี 2015 นี้ กระแสฮือฮาถามไถ่กันเข้ามาทั้งในสังคมออนไลน์และออฟไลน์ ถึงการแสดงสดครั้งที่สองของหนุ่ม ฮิวโก้ ซึ่งยังคงดังอยู่เป็นระยะหลังจากทิ้งช่วงไปกว่า 3 ปี เมื่อเรื่องรู้ถึงหูฮิวโก้ แพลนสำหรับคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการครั้งที่สองในประเทศไทยจึงเกิดขึ้น…

 

Hugo under city lights

 

หลังประชุมปรึกษาพูดคุยกันอย่างเคร่งเครียดของทุกฝ่าย ผลลัพธ์ที่ได้ นั่นคือ Hugo under city lights ที่สุดของการแสดงสดครั้งสำคัญที่สุดที่ศิลปินหนุ่ม ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ บรรจงคิดสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบเป็นกำนัลแด่แฟนๆ เพลงให้คุ้มค่าสมกับการรอคอย โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากเรื่องของระบบแสง สี เสียงที่สมบูรณ์แบบกว่าครั้งที่ผ่านมาแล้ว การคัดสรรบทเพลงที่จะนำมาเล่นก็การันตีได้เลยว่าโดนใจแฟนๆ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเพลงดัง อย่าง 99 Problems, Bread & Butter, Born, Rock ‘N’ Roll Delight และอีกหลายบทเพลงที่ได้รับการยอมรับทั้งในเมืองไทยและระดับอินเตอร์ พร้อมกันนี้ยังมีเซอร์ไพรซ์แฟนๆ กับแขกรับเชิญพิเศษที่ถือว่าเป็นโบนัสให้แฟนๆ ได้อิ่มเอมในอารมณ์แบบชาวร็อคกันสุดๆ กับสองศิลปินหนุ่มเพื่อนซี้ เจ มณฑล จิรา และ เป้ อารักษ์ พร้อมศิลปินสาวเซอร์ชื่อดัง ปาล์มมี่ ที่การันตีได้เลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นอีกครั้งหนึ่งของคอนเสิร์ตที่จะกลายเป็นประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งในวงการเพลงร็อคของบ้านเราแน่นอน

 

พบกับที่สุดของคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ทุกคนภาคภูมิใจ Hugo under city lights วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 นี้ เวลา 20.00 น. ณ อักษรา เธียร์เตอร์ คิงเพาเวอร์ บัตรราคา 2,000/ 1,500 และ 1,000 บาท … แฟนเพลงร็อคแอนด์โรลตัวจริงไม่ควรพลาด เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรกวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ที่ Thaiticketmajor 02-262-3456 ทุกสาขา

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com