90’S CONCERT FIRST ALBUM คอนเสิร์ตรวมรุ่น ยุค (เคย) ออกเทป

Home / ข่าววงการเพลง / 90’S CONCERT FIRST ALBUM คอนเสิร์ตรวมรุ่น ยุค (เคย) ออกเทป

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินยุคใสใส วัยรุ่นชอบ มากที่สุด สำหรับ 90’S CONCERT FIRST ALBUM กำเนิดอินดี้ รุ่นพี่ออกเทป โดย สหภาพดนตรี จัดคอนเสิร์ตเพื่อแฟนเพลงยุค 90 ยุคที่เทปคาสเซ็ทได้รับความนิยม และมีเพลงฮิตมากมาย ที่ไม่ได้มีแค่ อัลเทอร์เนทีฟ เท่านั้น ยังจำกันได้ไหมล่ะ “ให้ทำอย่างไร” ของโรสแมรี่ “ห่วงหา” จาก บานาน่า โบ๊ท “ข่าวร้าย” จากวง Dr.Kids หรือจะเป็น “รักเธอ” โดย ฟอร์ด สบชัย นี่แค่ตัวอย่างเท่านั้นนะ

 

 

ยังจำเพลงเหล่านี้ได้ไหม??

 
โดยเมื่อบ่ายวันพุธที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา ก็ได้มีการจัดงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต 90’S CONCERT FIRST ALBUM อย่างเป็นทางการ ณ Hard Rock Cafe สยามสแควร์ ซึ่งได้รวบรวมศิลปินยุคเทปมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ วง ฟรายเดย์,ก้อ ณฐพล,สุกัญญา มิเกล,อัยย์ วีรานุกูล,The Must,ดร.คิดส์ ฯลฯ และนี่จะเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ที่คุณจะได้ชมโชว์จาก โรสแมรี่ เจ้าของเพลงดัง “ให้ทำอย่างไร” บานาน่า โบ๊ท กับซิงเกิ้ลฮิตตลอดกาล “ห่วงหา” รวมถึง ไมเคิล สวัสดิ์เสวี เจ้าของเพลงฮิต “พูดลาสักคำ” อีกด้วย เรียกได้ว่า หาดูยาก และไม่อยากให้ทุกคนพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

 

 

อัยย์ วีรานุกูล

มิเกล และ อัยย์

โรสแมรี่

โรสแมรี่ เจ้าของเพลงฮิต ให้ทำอย่างไร

เปิดกรุ กล่องแซ็กโซโฟน ฟอร์ด สบชัย

ความลับของ ฟอร์ด สบชัย ที่เห็นคือกล่องใส่แซ็กโซโฟน

Banana Boat

บานาน่า โบ๊ท เจ้าของเพลงฮิต ห่วงหา

พี่จุ๊บ วุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี

คุณจุ๊บ บอสใหญ่ สหภาพดนตรี สั่งลุย

 

 

 

 

“เราเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับแฟนๆ ยุค 90 กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า 90 คอนเสิร์ต เฟิร์สอัลบั้ม “กำเนิดอินดี้…รุ่นพี่ออกเทป”บวกกับคอนเซ็ปต์ที่แหวกแนวตรงที่ศิลปินจะนำเอาเพลงในอัลบั้มแรก มาร้องให้ฟังกันแบบจุใจ เหมือนกับการนำทุกคนย้อนไปสู่ยุค 90 อีกครั้ง ผมเชื่อว่าคอนเสิร์ตนี้จะให้ความรู้สึกของช่วงเวลาแห่งความทรงจำ เช่น ครั้งแรกที่มีรัก, หลายครั้งที่อกหัก, ความสนุกในวันวาน, ความหลังทั้งสุขทั้งเศร้า อย่างที่รู้กันอยู่ว่าเป็นยุค 90 เป็นยุคกำเนิดของวงอินดี้หลายๆวง ที่ยังคงมีชื่อเสียงต่อเนื่องมาจนทุกวันนี้ เราก็ไม่ลืมที่จะเพิ่มเพลงที่ฮิตที่ดังของเขาเหล่านั้นลงไปด้วย เรียกได้ว่าคนที่มาดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่มีเพลงไหนที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอนครับ” คุณวุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหภาพดนตรี จำกัด บอสใหญ่โต้โผของงาน เผย

 

 

 

 

 

 

Dr.Kids1

ยังจำ Dr.Kids ได้ไหมเอ่ย

 

 

 

 

 

 

แล้วพบกับ คอนเสิร์ตรำลึกถึงยุค 90’s ยุคที่เพลงฮิตมากมาย ยุคที่หลายศิลปินขึ้นแท่นยอดขาย “ล้านตลับ” ใน 90’S CONCERT FIRST ALBUMกำเนิดอินดี้ รุ่นพี่ออกเทป ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 ณ ธันเดอร์โดมเมืองทองธานี บัตรราคา 1,300 บาท (ยืน) และ 1,600 บาท (นั่ง) จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ThaiticketMajor ทุกสาขา พิเศษสุด สำหรับลูกค้าของสิงห์เพียงนำผลิตภัณฑ์ในเครือสิงห์คอร์เปอเรชั่น จำนวน 4 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นฝาหรือฉลาก มาเป็นส่วนลดได้ทันที 10% ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ 90Concert First Album — เรื่อง/ภาพ : Ryu Ryan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com