ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า แต่งเพลง มายากล ให้ สิงห์

Home / ข่าววงการเพลง / ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า แต่งเพลง มายากล ให้ สิงห์

ตุล ไวทูรเกียรติ (ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า) รับ แต่งเพลง มายากล ให้ สิงห์ มุสิกพงศ์ โดยจะปล่อยให้ฟังในวันที่ 10 กันยายน ซึ่งตรงกับ วันป้องกันการฆ่าตัวตายสากล (World Suicide Prevention Day) เจ้าตัวเผยอีก โปรเจคนี้ไม่ทำเพื่อสิงห์คนเดียวแต่ทำให้ทุกคนที่มีชีวิตอยู่ รวมถึงจะมีคอนเสิร์ต รำลึกถึงสิงห์ ที่จัดโดย Spicydisc ในวันที่ 26 กันยายน

 

 

ตุล1

ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า

 

 
“ครับ เพลงที่ผมกำลังทำอยู่ตอนนี้ ชื่อเพลง มายากล รวบรวมเพื่อนของสิงห์ กว่า 40 คน มาร่วมกันในโปรเจคนี้ ซึ่งกลุ่มเพื่อนสิงห์ที่รวมกันเฉพาะกิจครั้งนี้ ก็หวังว่า เพลงนี้จะช่วยเยียวยาจิตใจ และอยากให้หันมามองคนรอบข้างมากขึ้น เพลงอยู่ในระหว่างการมิกซ์ครับ”

 
ตั้งใจจะปล่อยเพลง มายากล ในวันที่ 10 กันยายน ซึ่งตรงกับวันป้องกันการฆ่าตัวตายสากล (World Suicide Prevention Day)

 
“ใช่ครับ เพื่อเป็นการตระหนักให้คนในสังคมดูแลคนข้างๆ บ้าง เรื่องเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องไกลตัวนะครับ เพลง มายากล ผมแต่งก่อนที่ สิงห์ จะเสียชีวิต 1 เดือน คือผมได้อ่านข่าวเด็กที่ฆ่าตัวตาย โดยที่ให้งานศพของเขามีแต่สีชมพู มันทำให้ผมสะเทือนใจมาก”

 
เพลง มายากล คือเพลงที่ไม่ได้ทำเพื่อสิงห์คนเดียวแต่ทำให้ทุกคนที่มีชีวิตอยู่
“เพลงนี้เป็นเพลงที่สร้างความหวังให้กับทุกคน ไม่แต่เฉพาะสิงห์ แต่ทำให้ทุกคนที่มีชีวิตอยู่ และทุกๆคน ที่จะใช้ชีวิตต่อไป เราต้องผ่านมันไปให้ได้”

 

 

 

ตุล2

จะมีคอนเสิร์ต รำลึกถึงสิงห์

 

“ทางค่าย Spicy Disc จะจัดคอนเสิร์ต รำลึกถึงสิงห์ วันที่ 26 กันยายน เดี๋ยวรายละเอียดทาง Spicy Disc จะแจ้งให้ทราบกันเร็วๆนี้”

 

 
Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com