ฮอน ทุ่มทุนเค้นอารมณ์เศร้า สุดหินในมิวสิควิดีโอ พยายามไม่คิด

Home / ข่าววงการเพลง / ฮอน ทุ่มทุนเค้นอารมณ์เศร้า สุดหินในมิวสิควิดีโอ พยายามไม่คิด

ฮิตใหม่มาแรง ในชั่วโมงนี้จนเริ่มมีคนนำเพลงไปโคฟเวอร์กระหน่ำโลกโซเชียลต้องเพลงนี้เลย พยายามไม่คิด ของศิลปินหนุ่มไฮโซหน้าตี๋ ฮอน-สันติ วจนพานิช ศิลปินจาก “ค่ายเยส! มิวสิค” ล่าสุดขานรับกระแสความแรงเร่งถ่ายทำมิวสิควิดีโอออกมากระแทกอารมณ์ความรู้สึกของการพยายามลืมใครสักคน แต่ไม่สามารถลืมได้ซักที ซึ่งในมิวสิควิดีโอนี้หนุ่ม “ฮอน” ขอเปิดซิงการแสดงเป็นคนถ่ายทอดความรู้สึกนี้เอง!! พร้อมชวน เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย เซเลปสาวคนดัง ที่เป็นเพื่อนสนิทมาร่วมเล่นในมิวสิควิดีโอนี้ด้วย

 

 

 

เพลง พยายามไม่คิด ฮอน 03

เพลง พยายามไม่คิด ฮอน 07

 

 

โดยยกกองไปถ่ายทำตั้งแต่ 6 โมงเช้ากันที่ร้าน บาวาเรี่ยน ฟิลล์ ถนนชัยพฤกษ์ ซึ่งอากาศในวันนั้นก็เป็นใจอากาศดี ลมพัดเย็นสบาย ไร้ฝน เป็นฉากรัก 3 เศร้า งานแต่งงานของ “เบอร์ดี้” และ “ท้อป” โดยที่พระเอกหนุ่ม “ฮอน” จะต้องไปร่วมงาน และร้องเพลงแสดงความยินดีกับ “เบอร์ดี้” ทั้งๆ ที่ในใจรู้สึกเศร้า และเสียดายที่ตัวเองไม่บอกความรู้สึกจริงๆ ว่ารัก “เบอร์ดี้” ตั้งแต่แรก ทำให้ “ท้อป” เพื่อนสนิทตัวเองแย่ง “เบอร์ดี้” ไปต่อหน้าต่อตา ซึ่งซีนนี้ที่ดูง่ายๆ แต่กลับสุดหินสำหรับหนุ่ม “ฮอน” เพราะต้องทุ่มทุนบิ้วเค้นอารมณ์เศร้าความรู้สึกถูกทิ้งออกมาทางสีหน้า แต่ต้องเก็บอาการความเสียใจเอาไว้ กว่าจะถูกใจทางผู้กำกับฯ “พี่ฐา” ได้นั้นทำเอาหนุ่ม “ฮอน” ถึงกับแทบร้องไห้จริงออกมาเลยทีเดียว!!

 

 

เพลง พยายามไม่คิด ฮอน 01

 

 

 

“สำหรับการถ่ายทำครั้งนี้เป็นกันเองมากครับ พี่ฐา ผู้กำกับ และทีมงานทุกคนใจดี เป็นกันเองมากครับ กับ เบอร์ดี้ เราก็สนิทกันอยู่แล้วทำให้การทำงานด้วยกันครั้งนี้ ค่อนข้างง่ายครับ และ ฮอนเองก็เคยมีประสบการณ์แบบในเพลงมาบ้าง แต่ก็มีติดขัดนิดๆ หน่อยๆ เรื่องการสื่อสารอารมณ์ทางสีหน้า เพราะเราสองคนก็มือใหม่ด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็ได้คำแนะนำดีๆ จาก พี่ฐา ทำให้การถ่ายทำผ่านไปด้วยดีครับ ฮอนก็อยากจะฝากมิวสิควิดีโอเพลง พยายามไม่คิด ไว้ด้วยนะครับ ฮอน และทีมงานทุกคนตั้งใจมาก เพื่อให้แฟนๆ ได้ชมกัน หวังว่าใครที่มีความรู้สึกพยายามที่จะลืมใครสักคนหนึ่ง แต่ก็ไม่สามารถลบเขาออกจากใจเราได้สักที น่าจะอินไปกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้แน่นอนครับ” ฮอน เล่าความรู้สึกถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง พยายามไม่คิด

 

 

 

คลิปจาก Youtube rsfriends

 

 

 

 

สำหรับเพลง พยายามไม่คิด ของ ฮอน เยส! มิวสิค สามารถเข้าไปฟังเพลงได้ที่แอพฯ LINE MUSIC และดาวน์โหลดได้ที่ *339235 หรือทาง iTunes ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.rsfriends.com

 

 

 

 


มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com