ชีวิต SLOW LIFE ในแบบ ฟาง – เฟย์ ฟาง แก้ว

Home / ข่าววงการเพลง / ชีวิต SLOW LIFE ในแบบ ฟาง – เฟย์ ฟาง แก้ว

ช่วงนี้ ดวงการงานของสาว ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ หนึ่งในสมาชิก เฟย์ ฟาง แก้ว กำลังฮอต เพราะนอกจากซิงเกิ้ลล่าสุด รักอย่าบ่น ฮิตติดอันดับท็อปดาวน์โหลดแล้ว เร็วๆนี้ สาวฟาง ก็กำลังจะมีผลงานละครให้แฟนๆ ได้ติดตามชมถึง 2 เรื่อง “ดอกซ่อนชู้” และ “เรื่องรักแรกของฉัน” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีกด้วย

 

 

image2

ขอบคุณข้อมูลจาก นิตยสาร WHO

 

 

 

 

เห็นทำงานหนักงานเพียบขนาดนี้ “สาวฟาง” บอกว่า ถ้ามีเวลาว่างชอบอยู่กับครอบครัว ฟางก็จะชอบทำขนม ดูโทรทัศน์ใช้เวลากับครอบครัว แต่ถ้ามีเวลาได้อยู่คนเดียวจริงๆจะอ่านหนังสือ เป็นคนชอบอ่านหนังสือมาก อ่านได้หลายแนว เมื่อก่อนฟางชอบอ่านนิยาย อย่างแฮร์รี่พอตเตอร์ นี่ฟางเป็นแฟนพันธ์แท้เลยนะ (หัวเราะ) พอโตขึ้นก็อ่านหนังสือจิตรวิทยา HOW TO อะไรต่างๆ เวลาที่ฟางอ่านหนังสือ เหมือนได้อยู่อีกโลกหนึ่ง ทำให้ชีวิต Slow life ด้วย

 

 

 

 

image1

 

 

 

 

“เรื่องการท่องเที่ยวนี่ก็ไปกับครอบครัวค่ะ โดยเฉพาะคุณแม่ชอบไปท่องเที่ยวต่างประเทศมาก สำหรับฟางจะไม่ใช่คนแอดเวนเจอร์ ไม่ถูกกับกีฬาเอกซ์ตรีมเลย เพราะค่อนข้างซุ่มซ่าม ฟางก็จะไปเที่ยวแบบปกติ และเราก็อยากให้คุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวแบบสบายๆ มีคนคอยดูแล รับประทานอาหารดีๆ ไม่อยากให้ท่านลำบากด้วย ส่วนใหญ่ก็จะเลือกจุดที่อยากไปแล้วก็แพลนไปกันเอง ครอบครัวของเราชอบเที่ยวในสไตล์เดียวกันหมด มันเหมือนกับว่าไม่ได้ขึ้นอยู่กับสถานที่ที่เราไป แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเราไปกับใครมากกว่า เวลาตรงนั้นมันเป็น quality time ที่เราได้ใช้ร่วมกับคนที่เรารัก เป็นจุดที่เราได้ใช้เวลาเชื่อมความสัมพันธ์ด้วยกันมากที่สุดค่ะ” ฟาง เผย
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com