ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เปิดค่ายใหม่ ร็อค โอเปร่า เฮ้าส์ เรคคอร์ดส์

Home / ข่าววงการเพลง / ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ เปิดค่ายใหม่ ร็อค โอเปร่า เฮ้าส์ เรคคอร์ดส์

เอก ธเนศ เปิดค่ายใหม่ ร็อค โอเปร่า เฮ้าส์ เรคคอร์ดส์

 

หลังจาก ศิลปินตำนานโปรเกรสซีฟร็อค เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ปล่อยเพลง ว่าง ผลงานเพลงล่าสุดในรอบ 23 ปี ไปเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งจากน้องๆ ในวงการเพลง และแฟนคลับที่รอติดตามผลงานมานาน ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ เอก ธเนศ ไม่ได้กลับมาภายใต้สังกัด มิวสิค บั๊คส์ ค่ายแมลงดนตรีที่เขาเป็นผู้ก่อตั้ง และได้ผลิตศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ บอดี้แสลม, บิ๊กแอ๊ส, ลาบานูน ฯลฯ แต่เขากลับมาภายใต้สังกัด ร็อค โอเปร่า เฮ้าส์ เรคคอร์ดส์ ซึ่งทำให้หลายคนสงสัยและถามไถ่กันมามากถึงที่มาที่ไปของค่ายเพลงค่ายใหม่ค่ายนี้ ซึ่ง เอก ธเนศ ได้ชี้แจงว่า…

 

ธเนศ วรากุลนุเคราะห์

 

“ที่ มิวสิค บั๊คส์ เราไม่ได้บริหารงานมานานแล้ว เป็นเรื่องของน้องๆ ที่เขาทำกันเองมานานแล้วเช่นกัน เรากลับมาทำงานใหม่อีกครั้งก็คิดว่า น่าจะเริ่มต้นใหม่ดีกว่า ก็เลยตั้งเป็นค่ายใหม่ขึ้นมา เพื่อที่จะรองรับและสนับสนุนอัลบั้มของเราเองที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่ได้มีความหมายอะไรมากไปกว่านี้ มีศิลปินคนแรกคือเราคนเดียวนี่แหละ เพลงแรกก็คือเพลง ว่าง ซึ่งก็คงจะได้ยินกันไปบ้างแล้ว ถามว่าค่าย ร็อค โอเปร่า เฮ้าส์ เรคคอร์ดส์ จะมีศิลปินคนอื่นอีกไหม ก็ต้องบอกว่า น่าจะมี แต่ตอนนี้มีแค่นี้ ก็ขอว่ากันแค่นี้ก่อน อนาคตเป็นยังไงค่อยว่ากันใหม่ครับ”

 

ธเนศ วรากุลนุเคราะห์

 

และในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ เตรียมพบกับผลงานเพลงลำดับที่ 2 ของอัลบั้มใหม่ของ เอก ธเนศ พร้อมกันทั่วประเทศ สามารถโหลดเพลง ว่าง ได้ที่ *4922111 รวมทั้ง ติดตามข่าวสารของ ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ได้ทาง Fanpage: thaneth warakulnukroh

 

ธเนศ วรากุลนุเคราะห์

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com