หมดใจไม่ใช่ความผิด เศร้าลึก..บาดใจ กลด ณรงกร

Home / ข่าววงการเพลง / หมดใจไม่ใช่ความผิด เศร้าลึก..บาดใจ กลด ณรงกร

ห่างหายจากงานเพลงไปนานหลายปีเพื่อไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ร้องเพลงทั้งใน และต่างประเทศ สำหรับนักร้องชายเสียงคุณภาพ กลด ณรงกร อาร์สยาม (ณรงกร ณ ประเสริฐ) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม วันนี้เขากลับมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด หมดใจไม่ใช่ความผิด เพลงช้า สไตล์ป๊อปมีกลิ่นอายการร้องแบบอาร์แอนด์บี ที่ถ่ายทอดอารมณ์อีกแง่มุมความรักของการจากลาที่สวยงามแต่เศร้าจับใจ พร้อมเปลี่ยนลุกซ์ และเสื้อผ้าหน้าผมที่โตขึ้น

 

 

 

 

MVหมดใจไม่ใช่ความผิด9

MVหมดใจไม่ใช่ความผิด6

MVหมดใจไม่ใช่ความผิด4

MVหมดใจไม่ใช่ความผิด10

 

 

 

 

 

 

“การกลับมาครั้งนี้เรียกว่าเหมือนเปลี่ยนเป็นคนใหม่เลยครับ ทั้งแนวเพลง ลุกซ์ และเสื้อผ้าหน้าผม พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ หมดใจไม่ใช่ความผิด เพลงสไตล์ป๊อปที่มีกลิ่นอายการร้องแบบอาร์แอนด์บี ซึ่งการทำงานเพลงนี้โปรดิวเซอร์ก็พยายามค้นหาความเป็นตัวตนของเรา สุดท้ายก็มาลงตัวที่เพลงๆ นี้ครับ สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ผมพยายามถ่ายทอดอารมณ์จากตัวเรา และประสบการณ์ด้วยส่วนหนึ่ง เรื่องราวจะเล่าถึงความรักของคนคู่หนึ่งที่ต้องจบลงด้วยความเจ็บปวด ยอมปล่อยให้เขาไปเจอคนที่เหมาะสม และดีกว่า เรียกว่าเป็นอีกมุมความรักของการจากลา ซึ่งถ้ามองอีกด้านผมคิดว่าบางครั้งอาจต้องขอบคุณเขา ขอบคุณประสบการณ์ที่ทำให้เราแข็งแรงขึ้น และสามารถที่จะสู้ในความรักครั้งต่อไปได้ ซึ่งนักแสดงก็แสดงออกมาได้ดีมากๆ ครับ สื่อถึงอารมณ์ให้เห็นได้อย่างชัดเจน ภาพในมิวสิควิดีโอเพลงก็สุดยอดมากเลยครับ ฝากติดตามเพลง หมดใจไม่ใช่ความผิด ได้ทาง YouTubeRsiammusic หรือฟังผ่านทาง Line Music ได้แล้ววันนี้ครับ” กลด ณรงกร อาร์สยาม พูดถึงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดนี้

 

 

 

 

ดู MV หมดใจไม่ใช่ความผิด

MVหมดใจไม่ใช่ความผิด8

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com