สัญชาตญาณของคนจะโดนทิ้ง เพลงพิเศษจากคู่จิ้น กันอชิ-แอมป์

Home / ข่าววงการเพลง / สัญชาตญาณของคนจะโดนทิ้ง เพลงพิเศษจากคู่จิ้น กันอชิ-แอมป์

หลังฝากผลงานไว้ในซีรี่ส์ Room Alone 401-410 กระแสของสองหนุ่มคู่จิ้น กันอชิ-อชิรวิชย์ สาลิวรรธนะ และ แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล ก็ยิ่งฟีเวอร์มากขึ้น ล่าสุดทั้งคู่เลยจับคู่ดูเอทเพลงครั้งแรก สัญชาตญาณของคนจะโดนทิ้ง ด้วยกันซะเลย

 

 

 

2 แอมป์+กันอชิ

 

 

 

“สำหรับเพลง สัญชาตญาณของคนจะโดนทิ้ง ต่อเนื่องมาจากที่ผมกับแอมป์ แสดงซีรี่ส์ Room Alone 401-410 รับบทเป็นคู่จิ้นกัน จนมีกระแสเรียกร้องจากแฟนคลับ อยากให้เราทั้งคู่มาร้องเพลงด้วยกัน เลยเกิดเป็นเพลงพิเศษนี้ขึ้นมาครับ ก็ได้ พี่โจ เหมือนเพชร อำมะระ ที่อยู่เบื้องหลังเพลงดังๆ อย่าง ทิ้งไว้กลางทาง โปเตโต้, ยิ่งรักยิ่งเหงา น้ำชา ฯลฯ รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ครับ เนื้อหาของเพลงอธิบายความรู้สึกของคนที่สัมผัสได้ว่าการกระทำของคนรักเปลี่ยนไป เหมือนคนหมดรักกัน คาดเดาไม่ได้ว่าจะถูกทิ้งเมื่อไหร่ ต้องอดทนรอจนกว่าจะพูดคำว่าไม่ได้รักกัน ผมกับแอมป์แบ่งท่อนร้อง ตามเนื้อหาและบทบาทที่ถนัดของแต่ละคน เพื่อให้ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ตรงตามความหมายของเพลง ส่วนมิวสิกวิดีโอได้ เลโอ-ชาช่า คู่รักตัวจริงมาแสดงด้วยกันครั้งแรก แถมยังรับบทบาทหนักดราม่าสุดๆ แบบที่ไม่เคยแสดงมาก่อน เรียกว่าปะทะอารมณ์ทั้งคำพูดและการกระทำได้อย่างเข้มข้นน่าติดตาม แฟนๆ ได้ฟังได้ชมแล้วต้องอินตามแน่นอนครับ” กันอชิ เผย

 

 

 

 

1 แอมป์+กันอชิ

 

 

 

 

 

ลองฟัง สัญชาตญาณของคนจะโดนทิ้ง ของ 2 หนุ่ม กันอชิ และ แอมป์ ได้แล้ววันนี้ ฟังแล้วโดนใจ ดาวน์โหลดได้ที่ *1232333 หรือทาง Itunes Store นะครับ

คลิปจาก Youtube GMMTV RECORDS

 

 

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com