บุ้งกี๋ The Voice Kids เป็นสาวแล้ว ซิงเกิ้ลที่สอง ปล่อยให้ฉันฝัน

Home / ข่าววงการเพลง / บุ้งกี๋ The Voice Kids เป็นสาวแล้ว ซิงเกิ้ลที่สอง ปล่อยให้ฉันฝัน

บุ้งกี๋ พรสวรรค์ ญาณวโร หรือ บุ้งกี๋ The Voice Kids Thailand Season 2 สาวน้อยผู้ชนะจากรายการสุดฮิต The Voice Kids Thailand ที่ได้รับแรงเชียร์อย่างท่วมท้น ด้วยน้ำเสียงสดใสที่มีพลัง และมุกตลกของเธอ หลังจากซิงเกิ้ลแรก ‘คำทักทาย’ บุ้งกี๋ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์และกลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลล่าสุด ‘ปล่อยให้ฉันฝัน’

 

 

 

 

Bungkee

 

 

 

 

บุ้งกี๋ แจ้งเกิดในฐานะสาวน้อยเสียงดี ที่เป็นผู้ชนะในรายการ The Voice Kids Thailand ตัวจริงเสียงจริงรุ่นจิ๋ว ที่โชว์ความสามารถอันโดดเด่น ตั้งแต่รอบ Blind Audition และความประทับใจจนถึงรอบ Final กับเพลงช้าๆซึ้งๆ ได้ใจแฟนๆทั่วประเทศ ปัจจุบัน บุ้งกี๋กำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฏิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา วันนี้ บุ้งกี๋ กับวัย 16 ปี ที่โตเป็นสาวมากขึ้น พร้อมกับมีเรื่องราวและประสบการณ์ต่างๆ มากมายมาเล่าให้ทุกคนได้ฟัง ผ่านช่วงเวลาที่ห่างหายไปกว่าเกือบ 1 ปี กับบรรยากาศของความรักตามประสาวัยรุ่น ที่มีความฟุ้งฝัน ซึ่งถูกถ่ายทอดไว้ในเพลง ‘ปล่อยให้ฉันฝัน’ ที่ได้นำเสนอความคิดความอ่านที่โตขึ้น พูดถึง ความรักในรูปแบบที่คิดถึงใครคนหนึ่ง ในแบบที่จะทำให้ตัวเรามีความสุขเสมอ นั่นคือ การฝันถึง หรือนึกถึงใครคนหนึ่ง แบบที่ไม่ว่าเค้าคนนั้นจะเป็นอย่างไร ขอได้แค่ ‘มโน’ ถึงเค้าก็มีความสุข

 

 

 

 

คลิปจาก BungkeeVEVO
https://youtu.be/KCjj68xk04Q

 

 

 

 

 

 

‘ปล่อยให้ฉันฝัน’ เพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้น โดยมี ‘น้องอาย’ เพื่อนรุ่นน้องร่วมเวทีจาก The Voice Kids Thailand Season 3 มาร่วมสร้างสีสันในเพลงนี้ด้วยกัน อยากชวนทุกๆคนมาฝันไปกับบุ้งกี๋ และแฮปปี้ไปกับความมโนของเพลงนี้ ที่จะทำให้เรานึกถึงใครบางคน แล้วอมยิ้มไปทั้งวัน พบกับเพลงเต็มปลายเดือนนี้ทาง BungkeeVEVO แน่นอน

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com