เตะบอลยังจะง่ายกว่า ตังค์ สารัช โอด เล่น MV เชือกวิเศษ ยาก

Home / ข่าววงการเพลง / เตะบอลยังจะง่ายกว่า ตังค์ สารัช โอด เล่น MV เชือกวิเศษ ยาก

เตรียมปล่อยทีเซอร์ความยาว 8 นาที มาให้ชมกันเร็วๆนี้ สำหรับมิวสิควีดิโอเพลง เชือกวิเศษ ซิงเกิ้ลใหม่ของพี่ๆ วง ลาบานูน จากค่าย genie records ที่คว้าตัว กัปตันทีมชาติไทยชุดเหรียญทองซีเกมส์สุดหล่อขวัญใจสาว ๆ ทั้งประเทศ ตังค์ สารัช อยู่เย็น มารับบทพระเอกมิวสิกวิดิโอเป็นครั้งแรก ประกบคู่กับ นางเอกมืออาชีพ อร – พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน บอกเลยว่างานนี้ ดราม่า ร้องไห้หนักมาก แน่นอน

 

เพลง เชือกวิเศษ Labanoon 23

เพลง เชือกวิเศษ Labanoon 02

เพลง เชือกวิเศษ Labanoon 13

บทบาทการแสดงของ ตังค์ สารัช อยู่เย็น ใน MV เชือกวิเศษ

 

สำหรับเพลง เชือกวิเศษ เพลงช้าสไตล์ลาบานูนแต่งโดย กบ บิ๊กแอส หยิบยกเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง แม้จะพยายามเหนี่ยวรั้งยังไงหรือมีเชือกวิเศษมาผูกกันไว้สุดท้ายก็ต้องปล่อยเขาไปอยู่ดี ในส่วนเนื้อหาของมิวสิกฯ ผู้กำกับ หนุ่ย – ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ พูดถึงหนุ่มนักฟุตบอลที่มีความฝันอยากติดทีมชาติแต่วันหนึ่งเมื่อถึงจุดเปลี่ยน ทำให้เค้าต้องเลือกระหว่าง “สิ่งที่รัก” กับ “คนที่รัก” เรื่องราวเล่าย้อนความหลังไปตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย งานนี้ทั้งคู่ต้องกลับไปสวมชุดเป็นนักศึกษาเฟรชชี่ปี 1 สนุกสนานไปด้วยบรรยากาศรับน้อง ผู้กำกับแทบไม่ต้องสั่งอะไร ทั้งพระทั้งนางก็เฮฮาเสมือนโดนรับน้องจริงๆเลยทีเดียวแม้อากาศจะร้อนระอุก็ตาม แต่ความรักที่เหมือนจะไปด้วยดี ก็มาถึงซีนอารมณ์ ที่ ตังค์ ถึงกับกุมขมับ เพราะจะต้องเสียน้ำตาหน้ากล้องเป็นครั้งแรก!!!

 

เพลง เชือกวิเศษ Labanoon 11

เพลง เชือกวิเศษ Labanoon 14

 

ขณะที่ถ่ายทำฉากนั้นก็ราว ๆ เที่ยงคืน แถมฝนเจ้ากรรมก็ดันมาตกปรอยๆ เรียกว่าทุกอย่างเป็นใจ ช่วยบิ้วให้ ตังค์ และ อร ถ่ายทอดฉากนี้ออกมาได้ดราม่าสุดๆ พอผ่านฉากหินไปแล้ว ผกก.ก็ปรับอารมณ์ ตังค์ ด้วยการใส่ซีนฟุตบอลของถนัดลงไปงานนี้แทบไม่ต้องบรีฟอะไร ตังค์ โชว์สเต็ปเทพปล่อยลีลาทั้งเดาะทั้งเตะจนหนำใจ

 

เพลง เชือกวิเศษ Labanoon 07

เล่นเอ็มวีครั้งแรก ยากมากครับ #ร้องไห้หนักมาก

 

“ยอมรับเลยครับว่าการเล่นมิวสิกวิดิโอยากจริงๆอีกอย่างผมเองก็มีอาการเกร็งๆด้วยเพราะว่าไม่เคยเล่นมาก่อน การเตะฟุตบอลน่าจะเป็นสิ่งที่ผมถนัดมากกว่าแต่ยังไงก็ขอให้แฟนๆทุกคนติดตามผลงาน MV เพลงเชือกวิเศษ ของพี่ๆวงลาบานูน ด้วยนะครับ” ตังค์ สารัช เผย

 

ที่มาจาก Youtube Genierock
https://youtu.be/jIR6qzHMQsY

 

เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะจบลงเช่นไร การแสดงครั้งแรกของ ตังค์ จะผ่านหรือไม่ ตอนนี้มีทีเซอร์สั้นๆ มาให้ชมเป็นออเดิร์ฟกันก่อนแล้วทุกช่องทางการรับชม ส่วนมิวสิควิดีโอฉบับเต็ม รอชม 26 สิงหาคมนี้ พร้อมกันทั่วโลก

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com