สองหนุ่ม เติร์ด-มาร์ค แจกความสดใส ยกกำลังสอง

Home / ข่าววงการเพลง / สองหนุ่ม เติร์ด-มาร์ค แจกความสดใส ยกกำลังสอง

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่หล่อยกกำลังสอง จนแฟนคลับต่างใจละลาย สำหรับสองหนุ่มน่าเลิฟ “เติร์ด กับ มาร์ค” จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ซึ่งตอนนี้กำลังมีซิงเกิ้ล “แอบรัก(Hidden Love)” จากโปรเจ็คพิเศษ กามิกาเซ่ เลิฟ ออน ไลน์ โปรเจ็ค (Kamikaze Love On Line Project) ล่าสุดแฟนเพลงเรียกร้องกันเข้ามาอย่างถล่มทลายอยากเห็นมิวสิกวิดีโอ แอบรัก(Hidden Love) งานนี้ทั้ง 2 หนุ่มพร้อมจัดเต็มขนความน่ารักบุกไปถึงสวนสนุกดรีมเวิลด์

 

 

เบื้องหลังMV แอบรัก-เติร์ด+มาร์ค (7)

เบื้องหลังMV แอบรัก-เติร์ด+มาร์ค

 

 

 

ซึ่งงานนี้ 2 หนุ่มสายตรงโทรชวนสาวน้อยสุดแก่นที่แฟนๆ คุ้นเคยอย่าง สาวเบนซ์ นางเอก เอ็มวี. “แมนๆ ไปเลย” ของหนุ่ม “มาร์ค” ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของหนุ่ม “เติร์ด” มาแสดงเป็นนางเอกเริ่มต้นภารกิจพิชิตเรตติ้งที่สองหนุ่มแข่งขันกันเพื่อเรียกคะแนนแบบไม่มีใครยอมใคร! ไม่ว่าจะแข่งขึ้นรถไฟเหาะสุดเสียวที่ทำเอาหนุ่ม “เติร์ด” ถึงกับขนลุกเกรียวจนต้องพึ่งยาดม หรือแข่งกันในเมืองหิมะที่ความเย็นติดลบจนหนุ่ม “มาร์ค” ถึงกับตัวซีดปากสั่น แต่ศักดิ์ศรีลูกผู้ชายมันหยามกันไม่ได้! และใครจะช่วงชิงคะแนนความชอบจากสาว “เบนซ์” มาครอบครอง!! แฟนๆต้องติดตามชม รับประกันฟินกับความน่าเลิฟ “เติร์ด กับ มาร์ค” แน่นอนจ้า!!

 

 

เบื้องหลังMV แอบรัก-เติร์ด+มาร์ค (5)

 

 

“ตื่นเต้นมาครับได้กลับมาพบแฟนเพลงอีกครั้งกับซิงเกิ้ล แอบรัก จากโปรเจ็คพิเศษ “กามิกาเซ่ เลิฟ ออน ไลน์ โปรเจ็ค” บรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีวันนี้สนุกมาก เหมือนกับไม่ได้มาทำงานเหมือนมาเที่ยวมากกว่า (หัวเราะ) เพราะได้เล่นเครื่องเยอะมากทั้งรถไฟเหาะ,เมืองหิมะ,จักรยานน้ำ ซึ่งทั้ง มาร์ค และ เติร์ด ต้องแข่งกันจีบสาว ส่วนใครจะได้หัวใจนางเอก เบนซ์ไปนั้นฝากแฟนๆ ติดตามลุ้นและเชียร์เป็นกำลังให้กันเยอะๆนะครับ” มาร์ค เล่า

 

 

เบื้องหลังMV แอบรัก-เติร์ด+มาร์ค (1)

 

 

“เติร์ด” พูดเสริมว่า
“เป็นการถ่ายทำเอ็มวีที่ตื่นเต้นสุดเสียวที่สุดในชีวิต เติร์ด เลยครับ (หัวเราะ) เพราะปกติเป็นคนกลัวความสูง แต่ด้วยสปริตทีมงานบอกให้ขึ้นรถไฟเหาะก็ขึ้นครับ จะยอม “มาร์ค” ได้ไง แต่พอลงมาเท่านั้นละต้องพึ่งยาดมกันเลยทีเดียว พอมาดูภาพในจอมอนิเตอร์ภาพออกมาสวยก็หายเหนื่อยครับ อยากจะฝากแฟนๆ ติดตามชมมิวสิกฯ แอบรัก(Hidden Love) กันด้วยนะครับ ส่วนบทสรุปสุดท้าย ใครจะได้หัวใจนางเอกไปนั้น แฟนๆ ต้องตามลุ้นกันดูนะครับ”

 

 

 

ที่มาคลิป จาก Youtube welovekamikaze

 

 

 

 

สามารถติดตามกันได้ใน มิวสิกฯ “แอบรัก (Hidden Love)” ได้แล้ววันนี้ และฟังเพลงนี้กันแบบเต็มๆ ได้แล้วที่ LINE MUSIC! หรืออัพเดตความเคลื่อนไหวของศิลปิน Kamikaze ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com