ศิลปินอาร์เอส รวมพลัง ซ้อม ปั่นเพื่อแม่ Bike For Mom 2015

Home / ข่าววงการเพลง / ศิลปินอาร์เอส รวมพลัง ซ้อม ปั่นเพื่อแม่ Bike For Mom 2015

ศิลปินอาร์เอส รวมพลัง ซ้อม ปั่นเพื่อแม่ Bike For Mom 2015

 

กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ นำศิลปินจากบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อาทิ แบล็คแจ็ค (จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม), กั๊ก เล้าโลม, กราฟ โอสธี, พาร์ท เคียรราน, กรีน-ปิยภูมิ และ วงคาราเมล (ป๋อม-เจนนรงค์ นราศรี และ ต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ) ซึ่งเป็นศิลปินที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ถือโอกาสก่อนถึง กิจกรรม ปั่นเพื่อแม่ Bike For MOM 16 สิงหาคมที่จะถึงนี้ นัดรวมพลกันซ้อมปั่นจักรยาน ที่สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) เพื่อหวังเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญและได้บันทึกลงในกินเนต บุ๊ค (Guinness Book) อีกด้วย

 

ซ้อม Bike for MOM

 

งานนี้พี่ใหญ่ กุ้ง สุธิราช นำทัพนักปั่นศิลปินลูกกตัญญู เริ่มที่ออกกำลังกายวอร์มกล้ามเนื้อยืดแข้งยืดขา จากนั้นศิลปินทั้งหมดเริ่มปั่นจักรยาน เป็นระยะทาง 3 กิโลเมตร หรือหนึ่งรอบใหญ่สวนรถไฟ ปั่นมาได้ครึ่งทางเจอพื้นถนนเป็นเนินสูง ทำให้ต้องออกแรงปั่นเยอะขึ้น ทำเอา กุ้ง สุธิราช เริ่มถอยทัพมาด้านหลัง ทำให้ แบล็คแจ็ค, กราฟ, กั๊ก, กรีน และ พาร์ท แทคทีมกันปั่นแซงหน้าแบบสบายๆ จบหนึ่งรอบแบบฟิตแอนด์เฟิร์ม

 

กุ้ง สุธิราช เผยว่า “วันนี้ถือว่าพวกเรามาซ้อมวอร์มเครื่องกันก่อนไปปั่นจริงครับ กิจกรรม Bike For Mom ถือเป็นการบันทึกประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญร่วมกัน อยากให้ทุกคนที่ได้ลงทะเบียนปั่นจักรยานในครั้งนี้ฟิตซ้อมมาให้ดี เตรียมเสื้อและเข็มกลัดพระราชทานให้พร้อม ภาพของพวกคุณอาจอยู่ในบันทึกของ กินเนต บุ๊ค ก็ได้นะครับ” 

 

ซ้อม Bike for MOM

 

 

ซ้อม Bike for MOM

 

กั๊ก เล้าโลม เสริมว่า “ผมชอบนักปั่นจักรยานอยู่แล้วครับ กิจกรรม Bike For MOM นี้ เลยไม่พลาดที่จะขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์นี้ด้วย ทั้งนี้ผมอยากขอเตือนให้ทุกคนที่ร่วมปั่น หากมีอาการบาดเจ็บอยู่หรือมีโรคประจำตัว แต่มีใจสู้อยากปั่น ก็ขอให้ดูแลตัวเองดีๆ นะครับ เตรียมยาหรือผ้าพัน มาให้พร้อมนะครับ”

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com