หญิง รฐา เป็นปลื้ม Boyz II Men เตรียมโชว์คอนเสิร์ต ครั้งแรก ในไทย

Home / ข่าววงการเพลง / หญิง รฐา เป็นปลื้ม Boyz II Men เตรียมโชว์คอนเสิร์ต ครั้งแรก ในไทย

ทำเอาสาวสวยสุดเซ็กซี่ หญิง รฐา โพธิ์งาม ตื่นเต้นยกใหญ่ เมื่อรู้ว่าสุดยอด ศิลปิน อันดับหนึ่งในดวงใจอย่าง วง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) ซึ่งนับเป็นนักร้อง R&B ระดับตำนาน อันดับหนึ่งของโลก ที่แฟนๆ ชาวไทยตั้งตารอคอยมานาน งานนี้ ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ แพนเทอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอาใจแฟนๆ วง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) ที่เตรียมนำเพลงฮิตของพวกเขามาโชว์สดครั้งแรกในเมืองไทย ในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม นี้ ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106

 

 

 

หญิง รฐา 3

หญิง รฐา 2

 

 

 

 

“หญิงตื่นเต้นมากวันที่รู้ว่า บอยซ์ ทู เมน จะมาเมืองไทย คือหญิงเองเป็นคนหนึ่งที่ชอบดูการแสดง ชอบดูโชว์จากต่างประเทศ มันทำให้หญิงได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ เทคนิคใหม่ๆ และเป็นการเปิดโลกทัศน์ด้วยคะ แล้วยิ่งเป็นนักร้องระดับตำนานอย่าง บอยซ์ ทู เมน แล้วเนี่ยหญิงบอกเลยว่าหญิงจะไม่พลาด คือหญิงเชื่อว่าถ้าเค้าไม่มีดี เค้าจะไม่สามารถมีทัวร์อยู่ได้จนถึงตอนนี้ และตอนนี้ยังคงแสดงเป็นประจำอยู่ที่ ลาสเวกัส ที่สำคัญกว่านั้นคือ เค้าบินมาให้เราได้ดูถึงเมืองไทย มาถึงบ้านเราแล้ว ไม่ต้องเสียค่าเครื่องบิน ค่าที่พัก แล้วมีเหตุผลอะไรที่เราจะพลาดคะ หญิงคนนึงที่จะไม่พลาด เจอกันแน่นอน 16 สิงหาคมนี้คะ” หญิง รฐา เผย

 

 

 

 

 

 

 

แฟนชาวไทยห้ามพลาด! ไปร่วมรำลึกความทรงจำดีๆกับเพลงฮิตที่จะร้องตามได้แทบทุกเพลงกับ True Corporation presents Master of Voices : Boyz II Men Live in Bangkok (ทรู คอร์ปอเรชั่น พรีเซ้นท์ มาสเตอร์ ออฟ ว๊อยซ์เซส บอยซ์ทูเมน ไลฟ์ อินแบงคอก) ซึ่งวง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) เป็นวงดนตรีนักร้องชายในแนวเพลง R & B ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในโลกตลอดกาล เป็นวงที่มียอดขายอัลบั้มมากกว่า 60 ล้านแผ่นทั่วโลก เป็นเจ้าของรางวัล 4 รางวัล Grammy Awards และเป็นผู้ทำลายสถิติเพลงซิงเกิ้ลอันดับ 1 ใน Billboard Chart ของสหรัฐอเมริกา เป็นศิลปินกลุ่มระดับตำนานของวงการเพลงมีเพลงฮิตอันดับ 1 อย่าง End Of The Road, I’ll Make Love To You, One Sweet Day (with Mariah Carey) และเป็นเจ้าของ 4 รางวัล Grammy เป็นเจ้าของสถิติมากมายบน Billboard Chart รวมทั้งอันดับหนึ่ง Billboard 100 Chart ยาวนานที่สุด 14 Weeks จาก I’ll Make Love To You และจากนั้น On Bended Knee ซิงเกิ้ลที่ออกตามมา ขึ้นแท่นในอันดับ 1 บน Billboard Chart ซึ่ง Boyz II Men เป็นอีกวง ในประวัติศาสตร์ที่แทนเพลงในอันดับ 1 ของ Billboard Chart ได้

 

 

 

MuPi_B2M

 

 

อย่าพลาดโอกาสพิเศษในครั้งนี้ ที่จะได้ดื่มด่ำไปกับนักร้องเสียงระดับตำนานกับคอนเสิร์ต True Corporation presents Master of Voices : Boyz II Men Live in Bangkok (ทรู คอร์ปอเรชั่น พรีเซ้นท์ มาสเตอร์ ออฟ ว๊อยซ์เซส บอยซ์ทูเมน ไลฟ์ อินแบงคอก) ในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม นี้ ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/PantherEntertainment

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

ที่มาคลิป จาก เฟซบุ๊ก Panther Entertainment

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com