TABASCO ส่งเพลงใหม่เปรี้ยวปรี๊ด ยานอนหลับ (ไลลา)

Home / ข่าววงการเพลง / TABASCO ส่งเพลงใหม่เปรี้ยวปรี๊ด ยานอนหลับ (ไลลา)

เป็นอีกหนึ่งวงอินดี้ที่เด็กแนวรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับวง TABASCO (ทาบัสโก้) วงดนตรีแนวอิเลคโทรนิคป๊อปที่เผ็ดร้อนและเปรี้ยวปรี๊ดส์ ที่ไม่ว่าพวกเขาจะไปเล่นสดที่ไหน งานนั้นสนุกแน่นอน กว่า 10 ปีในเส้นทางสายดนตรีของพวกเขา วันนี้ ทาบัสโก้ กลับมา พร้อมกับบ้านหลังใหม่ สนามหลวงมิวสิก ที่พวกเขาได้มาปลดปล่อยความสามารถทางดนตรีออกมาได้อย่างเต็มที่ โดยนำเอาประสบการณ์ทางดนตรีทั้งหมดของวงมาใส่ลงไปในซิงเกิ้ลล่าสุด ยานอนหลับ (ไลลา) ที่เพิ่งปล่อยมิวสิควีดิโอให้ได้ชมกันแล้ว

 

 

 

 

 

 

MV ยานอนหลับ (ไลลา) 02

MV ยานอนหลับ (ไลลา) 07

MV ยานอนหลับ (ไลลา) 10

 

 

 

 

 

หลังจากซุ่มทำเพลงใหม่ ยานอนหลับ (ไลลา) ที่พัฒนาแนวดนตรีของตัวเองให้ดูใหม่และสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม ชวนให้ผู้ฟังขยับแข้งขยับขามากขึ้น ซาวน์ดนตรีสุดเซ็กซี่และเสียงร้องในช่วงอินโทรจะทำให้ทุกๆ คนหันมาให้ความสนใจได้อย่างทันที โดยเนื้อเพลงได้เล่าเรื่องถึงผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งติดอยู่ในโลกแห่งความฝันที่สวยงาม ที่ๆ เขาจะได้เจอผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาไม่รู้จัก ได้แต่จินตนาการว่า เธอชื่อ “ไลลา” ทำให้เขาอยากเป็นเจ้าชายนิทรา เพื่อให้ได้เจอผู้หญิงในฝันคนนั้น และอยากให้มันกลายเป็นความจริงขึ้นมา มิวสิคเพลงนี้จึงตกเป็นหน้าที่ของแชมป์ – รัชกร อุดมธนาวัฒน์ นักร้องนำถ่ายทอดเป็นหนุ่มช่างฝันคนนั้น โดยได้ น้องนิ้ง – ศรัณยา จำปาทิพย์ นางเอกหน้าใหม่ จากภาพยนตร์เรื่อง “เลิฟเฮี้ยว เฟี้ยวต๊อด” ผลงานสร้างสรรค์ของบริษัทพระนครฟิลม์ มาแสดงเป็นผู้หญิงในฝันของหนุ่มๆ ทาบัสโก้ ด้วยความสดใส น่ารักของน้องนิ้งทำเอาแชมป์ออกอาการเขินอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็แสดงออกมาได้เหมือนคู่รักกันจริงๆ ราวกับว่านักร้องนำของเราได้ตกหลุมรักความน่ารักของน้องนิ้งเข้าซะแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

MV ยานอนหลับ (ไลลา) 01

 

 

 

 

หากคุณชอบวงดนตรีเท่ๆ เก๋ๆ ไม่ธรรมดาทั้งแง่ของดนตรีและเสียงร้อง TABASCO น่าจะเป็นวงโปรดวงใหม่ของคุณได้ไม่ยาก และหากคุณอยากได้เพลงเพราะๆ ชวนโยก ที่เนื้อหาของเพลงสามารถพูดแทนความรู้สึกของคุณได้ ยานอนหลับ (ไลลา) ก็น่าจะเป็น เพลงของคุณ ได้อย่างแน่นอน DOWNLOAD เพลง ยานอนหลับ (ไลลา) ได้แล้ววันนี้ทาง ITunes หรือที่ *123 1984

 

 

คลิกดูมิวสิควีดิโอ ยานอนหลับ (ไลลา)

MV ยานอนหลับ (ไลลา) 15

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com